dong3c

New Member
Tham gia
26/7/18
Bài viết
6
Được thích
0
582 #1
Sản xuất là một trong những ngành đòi hỏi phải có sự nhịp nhàng giữa các bộ phận để tránh phải sự cố ở một bộ phận nào đó cũng sẽ làm ảnh hưởng đến cả một quy trình sản xuất. Vì thế ngành sản xuất cần phải có sự quản lý chặt chẽ để không làm ảnh hưởng đến công việc chung của mỗi bộ phận trong một quy trình sản xuất. Và JobChat sẽ hỗ trợ cho mỗi đơn vị sản xuất có khả năng quản lý quy trình của mình một cách chặt chẽ hơn. Phần mềm quản lý sản xuất này được phát hành dưới dạng miễn phí giúp bạn sử dụng thuận tiện hơn mà không quá lo lắng gì nhiều về chi phí.

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý công việc jobchat ? Vì đây là phần mềm không những miễn phí mà cho khả năng sử dụng được tùy biến cao cho mỗi ngành nghề khác nhau, và lĩnh vực sản xuất cũng không nằm ngoài trong số những ngành nghề khác hiện có. Ngoài khả năng cung cấp cho bạn một trình quản lý công việc một cách hiệu quả thì jobchat còn được tích hợp phần mềm chat chạy song song, hỗ trợ cho mọi người đang làm việc trong một quy trình có thể trao đổi với nhau một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Jobchat được phát hành bao gồm cả 3 phiên bản tại các nền tảng phổ biến hiện nay như là web app, ios và android. Từ đó chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng hoặc chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể dễ dàng truy cập sử dụng jobchat mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn. Nếu bạn có nhu cầu ứng dụng phần mềm quản lý công việc jobchat nói chung hay cụ thể hơn là phần mềm quản lý sản xuất dựa trên sự tùy biến tuyệt vời của jobchat thì có thể đăng ký sử dụng miễn phí tại đây.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom