Phần mềm tăng comment facebook, hack like nhanh chóng

Tham gia
18/6/21
Bài viết
41
Được thích
1
20 #1
Trong bài viết này, phần mềm Ninja sẽ tổng hợp và chia sẻ top phần mềm tăng comment facebook đa nền tảng, tốt nhất hiện nay. Các bạn cùng theo dõi để lựa chọn được phần mềm tăng comment, seeding phù hợp nhất.1. Phần mềm Ninja Phone

Ninja Phone là công cụ nuôi nick trên điện thoại hỗ trợ tính năng tăng comment facebook, tăng like, share tự động. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng thông minh như:
 • Quản lý và chăm sóc nick clone như người dùng thật với những thông tin được cập nhật đầy đủ, thường xuyên giúp xây dựng giao diện nick thu hút .
 • Kết bạn tự động theo UID, theo gợi ý, danh bạ,… giúp kết thêm nhiều bạn bè chất lượng là tệp khách hàng tiềm năng giúp bài viết của bạn sẽ được nhiều người quan tâm.
 • Tương tác bài viết của bạn bè tự động như lướt newfeed, like, comment, share,… Từ đó giúp cho Facebook nhận diện tài khoản và kéo lượt tiếp cận, tương tác từ bạn bè.
 • Kết bạn tự động theo UID, theo gợi ý, danh bạ,… giúp kết thêm nhiều bạn bè chất lượng là tệp khách hàng tiềm năng giúp bài viết của bạn sẽ được nhiều người quan tâm.
 • Tự động tham gia nhóm tiềm năng, đăng bài tự động trong group giúp bài viết được chia sẻ rộng rãi đến nhiều người dùng Facebook hơn. phần mềm đăng bài tự động giúp tài khoản thường xuyên cập nhật trên Facebook. Tính năng này giúp ích cho tài khoản Facebook được Facebook cũng như bạn bè nhận diện tốt hơn.

2. Phần mềm Ninja System

Không chỉ tạo ra phần mềm tăng comment facebook trên điện thoại. Ninja còn phát triển thêm phần mềm nuôi nick trên giả lập hỗ trợ tăng comment nhanh chóng.
 • Tự động kết bạn, tham gia nhóm theo UID giúp bài viết tiếp cận được tệp khách hàng tiềm năng, tăng comment và tương tác cho post
 • Nuôi nick, quản lý nick tương tác như người dùng thật giúp Facebook nhận diện tài khoản, tăng lượt tiếp cận cho bài viết hiệu quả
 • Seeding bài viết của bạn bè giúp cho bạn bè nhận diện được tài khoản, từ đó sẽ tương tác lại với bài viết của bạn
 • Tự động chia sẻ livestream trên trang cá nhân, fanpage, các hội nhóm tiềm năng tăng lượt tiếp cận và comment cho bài livestream
3. Phần mềm Ninja Care

Bên cạnh phần mềm nuôi nick trên điện thoại và giả lập điện thoại, một công cụ giúp tăng comment bài viết Facebook hiệu quả đó là phần mềm chăm sóc facebook Ninja Care. Đây là công cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ người kinh doanh online trên Facebook có nhiều lượt tiếp cận, tương tác trên Facebook. Từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng nhanh chóng.

Các tính năng được ứng dụng trong phần mềm Ninja Care giúp hỗ trợ tăng comment cho bài viết:

 • Cập nhật thông tin tài khoản tự động giúp bạn bè nhận diện tài khoản hoạt động thật để tương tác
 • Kết bạn tự động theo thiết lập, xóa bạn bè không tương tác Facebook
 • Tương tác với tài khoản của bạn bè như like, comment,… từ đó bạn bè cũng sẽ tương tác lại với bài viết mình đăng tải
 • Tính năng đăng bài tự động giúp tài khoản hoạt động hiệu quả, Facebook nhận diện tài khoản thật sẽ mở rộng lượt tiếp cận
 • Tìm kiếm, tham gia nhóm tự động theo UID giúp kết nối được với nhiều bạn bè là các khách hàng tiềm năng phù hợp với sản phẩm
Nội dung trên là top 3 phần mềm tăng comment facebook trên 3 hình thức khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng người sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất. Tham khảo thêm: cách tăng like facebook bằng điện thoại, tạo hiệu ứng đám đông, thu hút khách mua hàng hiệu quả.

Thông tin để liên lạc để được hỗ trợ về phần mềm:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ NINJA
Hotline: 0978.888.466 – 0246.660.9469
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom