Phần mềm vẽ trên Destop – Epic Pen v3.9.114 Pro

tinhoc2019

Member
Staff member
Tham gia
7/3/19
Bài viết
176
Được thích
9
2005 #1
Epic Pen là một chương trình máy tính để bàn cho Windows cho phép bạn vẽ trong bất kỳ cửa sổ nào của một ứng dụng hoặc tệp đang mở. Thoạt nhìn, có vẻ như chức năng của tiện ích bị hạn chế, nhưng điều này không hoàn toàn đúng. Bạn có thể sử dụng Bút Epic trong các tình huống khác nhau, ví dụ, trong bản trình bày hoặc trên screencasts, khi bạn cần làm nổi bật nội dung nào đó hoặc tô sáng nó để làm rõ trên màn hình.
Chương trình cũng hữu ích khi tạo chú thích kỹ thuật hoặc chỉ để vẽ trên màn hình. Người dùng có thể sử dụng công cụ “bút chì” hoặc “điểm đánh dấu” và công cụ xóa để hủy tất cả các hành động hoặc điều chỉnh chúng. Độ dày của điểm đánh dấu hoặc bút chì có thể được thay đổi, cũng như màu sắc. Bạn không thể gọi một bảng màu phong phú, nhưng nó cung cấp một bộ cơ bản của màu sắc: xanh lá cây, đỏ, trắng, hồng, nâu, xanh dương, vv
Ứng dụng này chiếm ít nhất RAM và được lưu trữ trong vùng khay hệ thống. Người dùng có thể chọn một loạt các hành động từ menu xuất hiện khi nhấp chuột phải vào biểu tượng mong muốn. Từ các lệnh được đề xuất – kích hoạt các phím nóng, lưu nội dung và thoát khỏi ứng dụng. Mọi thứ đều rất đơn giản – không cần cài đặt cấu hình.
Các tính năng chính:
  • Rất dễ sử dụng không có menu phức tạp
  • Phong cách trực quan sạch sẽ và sử dụng tài nguyên thấp
  • Hỗ trợ các phím nóng tùy chỉnh (phím tắt)
  • Hỗ trợ vẽ máy tính bảng và các thiết bị khác
  • Hỗ trợ hầu như mọi ứng dụng windows
  • Hỗ trợ tuyệt vời cho bảng trắng và máy tính bảng
  • Và nhiều hơn nữa.
Download Epic Pen v3.9.114 Pro
Tải về tại đây
Nếu các bạn không biết cách download thì xem hướng dẫn chi tiết ở video này:
Nếu ở Google Diver giới hạn 24h thì các bạn xem hướng dẫn tải khi bị giới hạn:
Nếu gặp vấn đề trong quá trình sử dụng hãy góp ý ở phần comment bên dưới hoặc nhắn tin tới fanpage facebook để được giải đáp.
Ngoài ra các bạn có thể tải các phần mềm hữu ích khác tại đây
Đăng ký kênh Youtube tại đây
Tham gia nhóm chia sẽ phần mềm trên facebook:
Chia sẽ phần mềm
Chúc các bạn thành công.
 
Top Bottom