"Phẫu thuật" AirPods 2, lắp ráp chắc chắn, sửa chữa là điều không thể

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
1870 #1


Cách đây không lâu, Apple đã cho ra mắt thế hệ thứ hai của mẫu tai nghe truewireless AirPods. Với thế hệ mới, Apple đã trang bị cho nó nhiều công nghệ mới giúp nâng cao trải nghiệm người dùng hơn. Tuy nhiên, khó khăn này được khắc phục thì người dùng AirPods 2 lại gặp những khó khăn mới.

AirPods 2 là đối tượng tiếp theo được đội ngũ "phẫu thuật" iFixit lựa chọn để khám phá. Thế hệ mới của AirPods được cho là tốt hơn bao giờ hết với nhiều công nghệ tích hợp bên trong. Bên cạnh đó, kết cấu của nó còn được Apple lắp ráp cực kỳ chắc chắn và rất khó để có thể đi vào khám phá các linh kiện bên trong. Điều này đồng nghĩa việc sửa chữa mẫu tai nghe này sẽ rất khó hoặc thậm chí là không thể sửa chữa.

Khi tiến hành tháo chiếc tai nghe này, các chuyên gia của iFixit đã gặp phải rất nhiều khó khăn và họ không thể đi vào sâu bên trong nếu không phá hủy nó. Với tiêu chuẩn lắp ráp của Apple thì đây không phải là một sản phẩm có thể mở ra dễ dàng. Như vậy sẽ giúp cho chiếc tai nghe trở nên bền bỉ hơn rất nhiều. Hộp đựng của nó có phần bản lề và phần phủ chống thấm nước rất tốt.

  • Hộp đựng AirPods 2 được làm chắc chắn và phải sử dụng nhiều biện pháp thì mới tiếp cận với các linh kiện bên trong.Ánh sáng được phát ra trên con chip 343S00289, iFixit tin rằng nó là sự cải thiện cho chip H1 để cải thiện hiệu suất và khả năng kết nối không dây của tai nghe. Ngoài ra, phía dưới của tai nghe còn có thêm một con chip hiệu năng thấp dành cho stereo audio codec. Xét về tổng thể, tất cả những linh kiện của AirPods 2 đều là những linh kiện sử dụng một lần vì thế khi sử dụng bạn hãy nhớ đảm bảo an toàn cho nó nhé.

Theo Cultofmac
 
Tham gia
14/3/19
Bài viết
1
Được thích
0
#2
thích mấy bài mổ xẻ hàng Apple do iFixit xem linh kiện bên trong ghê, thỏa mãn tò mò :cool::p
 

Uyen.Nhi

Active Member
Tham gia
20/2/19
Bài viết
269
Được thích
45
#3
Vậy cho hỏi cái này mổ xong là vứt luôn phải hem? mấy clip vs bài viết mổ thiết bị nhìn thích ghê.
 

Hùng Satế

Well-Known Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
1,060
Được thích
276
#4
Cục pin sau 1 2 năm sẽ chai nhưng ko thể thay pin chỉ có thể mua tai nghe mới, táo luôn thông minh hơn cừu
 
Top Bottom