"Phẫu thuật" Google Pixel 3 XL, bất ngờ khi nhà sản xuất màn hình chính là Samsung

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
3778 #1
Một thời gian ngắn sau khi được Google ra mắt, chiếc Pixel 3 XL đã được các chuyên gia iFixit đưa lên "bàn mổ" để khám phá những linh kiện bên trong. Khi bung máy ra, tất cả đều bất ngờ khi đơn vị cung cấp màn hình cho chiếc Pixel 3 XL không phải là LG lẫn HTC.


Cụ thể, tấm nền OLED được trang bị trên thế hệ thứ ba của Google Pixel XL được cung cấp bởi Samsung. Lựa chọn Samsung làm đối tác cung cấp tấm nền OLED dường như là một bước đi an toàn khi mà năm ngoái, tấm nền do LG cung cấp gặp phải hiện tượng lưu ảnh khiến cho hãng phải rơi vào hoàn cảnh khốn đốn. Sau bài test đầu tiên của IFIXIT, màn hình được căn chỉnh rất và tỉ lệ phản xạ ánh sáng ra môi trường rất thấp, màn hình còn có khả năng hiển thị HDR.


Đặc biệt khi tiến hành "phẫu thuật", họ nhận thấy rằng Pixel 3 XL cực kỳ khó sửa chữa khi mà phải trải qua rất nhiều công đoạn mới có thể tháo rời được màn hình. Và chiếc flagship của Google đạt được 4/10 điểm về khả năng sửa chữa. Ngoài màn hình, camera trên Pixel 3 XL sử dụng cảm biến Sony IMX363 được nâng cấp cho khả năng chụp ảnh tốt hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Theo phonearena
 
Last edited by a moderator:

hoalang

Active Member
Tham gia
27/7/15
Bài viết
302
Được thích
102
#2
Ss vẫn là vua sản xuất màn hình đt hahaha
 

TINHNGOT

New Member
Tham gia
2/10/18
Bài viết
196
Được thích
20
#3
MÀn hình đt của samsung vẫn đỉnh nhất :v
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom