Phối áo dài cách tân với quần gì cho chàng tự tin

Tham gia
27/6/16
Bài viết
558
Được thích
6
57 #1
Áo dài cách tân nam mặc với quần gì?
Như đã nói ở trên, cách mặc áo dài cách tân nam khá đơn giản. Trước hết, chúng thể hiện ở việc bạn có thể mặc cùng với bất cứ chiếc quần nào mà mình có trong tủ đồ. Cùng Shopee lên đồ xem có đúng không nhé.

Mặc áo dài cách tân với quần jean
Quần jean có phải là item mà bất cứ chàng trai nào cũng có trong tủ đồ của mình hay không? Nếu đúng thì bạn chỉ việc mở tủ và chọn ngay một chiếc quần jean để mặc cùng với áo dài cách tân thôi.


phối với áo dài cách tân nam
Quần Jean chấp mọi kiểu áo dài cách tân nam luôn nhé
Quần jean có đặc điểm là vải dày dặn, lên form chuẩn lại còn cực kỳ thoải mái và trẻ trung. Khi kết hợp chúng cùng với áo dài cách tân vừa hiện đại lại truyền thống thì quả đúng là chuẩn bài cho mùa Tết năm nay rồi.

Đừng lo lắng vì quần jean có thể “chấp” hết các màu sắc của áo dài cách tân mà bạn chọn. Nên cứ thoải mái lựa chiếc áo với màu sắc và họa tiết mà mình yêu thích nhé. Chẳng còn phân vân áo dài cách tân nam mặc với quần gì nữa rồi phải không các chàng trai.


Phối áo dài cách tân với quần vải
Nếu bạn là người thích phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng thì kết hợp áo dài cách tân và quần vải là sự lựa chọn số 1 luôn ấy. Quần vải chẳng cần phải có màu sắc chủ đạo nào hết, cứ chọn chiếc mà bạn cảm thấy thoải mái nhất là được rồi.

>>> Bạn đang tìm thắt lưng nam, ví da, cà vạt nam hãy đến ngay 4menshop để tha hồ chọn lựa những mẫu thời trang hiện đại uy tín nhất hiện nay.
 
Top Bottom