Phớt máy nén khí chịu áp lực cao giá tốt

SealMan

New Member
Tham gia
19/9/21
Bài viết
26
Được thích
0
132 #1
Phớt máy nén khí là một bộ phận quan trọng, được lắp với đầu nén có chức năng làm phớt chắn dầu máy nén khí và đảm bảo dầu bôi trơn cho vòng bi và cụm bạc đạn trong máy nén khí không bị rò rỉ tránh lãng phí dầu.
Đồng thời, nó còn có chức năng làm kín, tránh việc bụi bẩn từ môi trường lọt vào làm ảnh hưởng tới các chi tiết máy, nhất là vòng bi. Phớt máy nén khí có cấu tạo đơn giản nhưng phải đảm bảo chất lượng từ vật liệu cấu thành tới thiết kế tinh vi. Phớt chặn dầu có chất lượng tốt sẽ chịu được nhiệt độ và áp suất cao và chịu mài mòn tốt.


Phớt máy nén khí chịu áp lực cao

Phớt máy nén khí được chia thành hai loại:
+ Phớt chặn dầu gương ( còn gọi là phớt lò xo) có cấu tạo gồm 03 bộ phận cơ bản: khung sắt, lò xo thép, môi cao su. Loại phớt dầu này thường được sử dụng cho máy nén khí hoạt động ở môi trường nhiệt độ và áp suất cao.
+ Phớt chặn dầu môi có cấu tạo gồm khung sắt thường làm bằng vật liệu PTFE và môi cao su. Loại này được sử dụng phổ biến hơn trong các máy nén khí trục vít trên thị trường đến từ Hàn Quốc và châu Âu. Loại phớt này thường sử dụng trong dải nhiệt độ từ -100 độ C tới 250 độ C và mức áp suất đến 5 MPa.
Hiện tại chúng tôi có thể cung cấp phớt máy nén khí chịu được áp suất lên tới 6Mpa và chịu nhiệt lên tới 380 độ C
Liên hệ mua Phớt chắn dầu chịu nhiệt PTFE Oil Seal giá tốt nhất tại:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN BÌNH MINH
Địa chỉ: Số 17, Ngõ 50, Trung Yên 9, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline/Zalo: +84 912 040 565
Email: [email protected]
Website: https://photchencokhi.com
 
Top Bottom