Phụ huynh phải làm gì lúc phát hiện trẻ chưa dậy thì thủ dâm?

Tham gia
19/8/20
Bài viết
451
Được thích
0
51 #1
Đừng hoảng loạn

Tự sướng là một điều hoàn toàn bình thường xuyên. Nó chưa làm hại cho cơ thể, gây nguy cơ cho sức khỏe. Nó cũng chưa có nghĩa là con mọi người đang biến thành một kẻ cuồng giao hợp. Thủ dâm và phim con heo ở trẻ nhỏ chẳng phải là quan hệ (vì nó dành cho người lớn) vì trẻ em chưa biết tình dục là gì.
Đương nhiên, cha mẹ có lý do để lo lắng về nguy cơ trẻ em bị lạm dụng giao hợp hoặc tiếp xúc hoạc một vài thông tin tình dục chưa tuyệt vời. Tất nhiên, việc con nít tiếp xúc và tự sướng hoạc văn hóa phầm đồi trụy thường hiếm. Bởi thật ra trẻ nhỏ không có khả năng tưởng tượng về kiểu hành vi này.
Còn nếu trẻ chưa dậy thì bị lạm dụng giao hợp thì hay trẻ chắc chắn gặp hành vi sợ sệt, lo lắng, giật mình và khó ngủ hơn. Hãy dạy con một số nguyên tắc về không gian "bất khả xâm phạm" (chỉ có trẻ em, cha mẹ với bác sĩ mới được chạm vào chúng) để chống nguy cơ này.
Tất nhiên, nếu trẻ chỉ đang khám phá cơ thể thì chưa sao. Nhưng nếu trẻ em sóc lọ quá cao thì lại là một vấn đề. Theo Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ, nếu con các bạn tự sướng liên tục hoặc quá mức, đó sẽ là cách nhận biết con nít thấy lo lắng, quá tải cảm xúc hoặc không được chú ý ở nhà. Nếu cha mẹ lo lắng về vấn đề này thì sẽ nhờ những bác sĩ tư vấn rõ hơn.

Đừng quá để ý tới con nít

Điều này chưa có nghĩa là cha mẹ mặc kệ trẻ em. Bạn chỉ cần đừng quá quan tâm hay kích thích sự quan tâm của trẻ chưa thành niên về vấn đề này. Một đứa trẻ nhỏ có nguy cơ thủ dâm cao hơn lúc cha mẹ chú ý việc này quá mức, cấm cản hoặc la mắng. Phương pháp khả quan nhất cho việc này thường là đánh lạc hướng trẻ nhỏ, gây chúng tập trung vào một số hoạt động lành mạnh khác.
Việc hướng dẫn con về một số phương pháp tránh xâm hại là vẫn rất cần thiết hay hợp lý. Dù vậy, đôi lúc việc này khiến trẻ chưa dậy thì bắt đầu chú ý tới bộ phận sinh dục hơn, hoạc thủ dâm và phim sex sinh viên. Thế nhưng, khi cha mẹ đánh lạc hướng trẻ chưa thành niên bằng một số thứ khác, chúng có thể quên ngay thôi.
Đánh lạc hướng trẻ chưa dậy thì
Sóc lọ rất giống như ngoáy mũi. Trẻ chưa dậy thì làm điều này vì chúng biểu hiện chán, vì tay chân chúng rảnh rỗi hoạc vì chúng chắc chắn. Dù sóc lọ là bình hay và có rất nhiều con nít làm điều đó, nhưng nếu chưa cẩn thận nó sẽ làm mọi người hay trẻ chưa dậy thì xấu hổ ở nơi công cộng. Vì vậy, cha mẹ cần tìm hình thức giải quyết thói quen này bằng biện pháp đánh lạc hướng trẻ chưa dậy thì.
Nếu tay của con bạn bắt đầu "đi lạc" về phía quần của bé vào các thời chỗ không hợp lý, nên nhờ trẻ chưa dậy thì giữ một món đồ dùm mọi người. Cha mẹ cũng có thể kêu trẻ nhỏ chọn một món đồ chơi hoặc rủ trẻ em chơi ném bóng. Khi đó, trẻ nhỏ sẽ chẳng bỏ tay vào quần nữa.

Trò chuyện và con

Việc để trẻ chưa thành niên khám phá cơ thể là hợp lý mặc dù đôi khi trẻ có thể đi quá giới hạn. Lúc này, mọi người hãy tôn trọng hay trò chuyện và con thật cẩn thận. Nên hỗ trợ bé hiểu giới hạn của mình. Mọi người hãy chọn biện pháp nói thật nhẹ nhàng hoạc chống khiến con bị bối rối.
Tất nhiên, nên cẩn thận. Phản ứng của cha mẹ đối hay sóc lọ chắc chắn khiến nguy hiểm nhiều nhất cho trẻ chưa thành niên. Nếu con chúng ta cảm giác tội lỗi lúc khám phá cơ thể của bản thân, hoặc cảm thấy rằng những gì trẻ nhỏ khiến là ghê tởm, chúng chắc chắn liên kết cảm giác giao hợp và phim sex gái xinh hoặc khoái cảm hoạc trạng thái tội lỗi hay xấu hổ.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom