Phụ huynh sốc khi bắt gặp trẻ nhỏ 3,5 tuổi tự sướng

Tham gia
19/8/20
Bài viết
451
Được thích
0
132 #1
Người lớn tuổi đều đồng ý với khái niệm sóc lọ và phim con heo là nhu cầu thường xuyên của nhân loại. Nhưng nếu có thể phát hiện trẻ nhỏ – đang ở giai đoạn cấp 1 mà đã hiểu "thủ dâm" thì những bậc ba mẹ có thể chưa thể chống khỏi trạng thái khiếp sợ. Sợ trẻ nhỏ lệch lạc, tác động đến tâm lý, sợ trẻ em bị lạm dụng… bởi trẻ chưa thành niên nghĩ bản thân vẫn còn ở độ tuổi "vắt mũi chưa sạch", trong sáng như thế…
Chia sẻ câu chuyện mới đây, nỗi lòng một bà mẹ tình cờ bắt gặp trẻ em 3,5 tuổi sóc lọ đã ngay lập tức lôi kéo khá nhiều sự quan tâm của một vài bậc cha mẹ. Bà chia sẻ: Sáng sớm ngủ dậy, vốn định đi nhẹ chân để trêu bé gái 3,5 tuổi nên bà đã tình cờ thấy ra 1 việc làm tôi sững sờ: cô bé tôi đã chui trong chăn với thủ dâm vàphim sex sinh viên. Khi tôi biết được tôi đi vào thì lúc đó bỏ tay ra với bỏ chăn ra xong kêu mẹ ra khỏi phòng. Tôi sợ bản thân hiểu sai nên cũng chạy ra ngay sau đó lại bí ẩn đi vào nằm cạnh trẻ em thì lần này tôi chứng kiến sự thật đó và chắc chắn tôi chẳng nhầm"...

Thủ dâm ở trẻ em: chẳng liên quan tới khoái cảm chuyện ấy

Chuyên gia sinh lý Lê Khanh (Cơ quan giúp đỡ trẻ dậy thì giáo dục hòa nhập Diệp Quang) cho biết, về phần tâm lý cơ thể, từ 3 tới 5 tuổi, hoóc môn sinh dục của trẻ chưa dậy thì đang khởi đầu có giai đoạn khởi phát. Cha mẹ chưa phải quá buồn phiền lúc bắt gặp trẻ chưa dậy thì có một vài hành động này vì đó là sự dậy thì khá bình thường nếu nó chẳng kèm theo một số biểu hiện không bình thường khác.
Thông thường việc "thủ dâm" chỉ xảy ra trong một thời gian rồi tự kết thúc và chẳng tác động tới sự phát triển, tâm lý của trẻ chưa dậy thì. Trẻ chưa dậy thì không hiểu đó là 1 lỗi nặng về chuẩn mực - trẻ chưa dậy thì chỉ đơn thuần nghĩ rằng đó là 1 kiểu đùa nghịch. Trẻ em chỉ bị ảnh hưởng tâm lý trong chuyện này ở 2 kiểu: Bị xúc phạm, đánh đập, khiến đau (xâm phạm rất nhiều) hai là thấy hành động này.
Ở trường hợp chưa phải vì bị tác động mà con nít có hành động này thì thường xuyên là do vô tình: lúc mẹ tắm cho trẻ chưa dậy thì, mẹ rê khoảng cách nhạy cảm và phim sex gái xinh của trẻ nhỏ, tạo kích thích và con nít có thể làm vào lần sau. Cũng có khi trẻ em trong lúc chơi đùa bị đụng và thích thử lại - và trẻ nhỏ coi đây là 1 khúc mắc (chứ chưa phải là tội lỗi) không muốn cho người nhiều tuổi biết.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom