Phụ kiện hot nhất của Apple lúc này là khoá cửa giá hơn 8 triệu đồng

hanhha

Member
Tham gia
13/8/22
Bài viết
111
Được thích
17
634 #1


Khoá Level Lock + mới toanh cho phép người dùng thêm khoá điện tử vào ứng dụng Ví để chia sẻ được với người khác. Một trong những linh kiện mới nhất trên kệ Apple Store thậm chí cũng không phải một linh kiện, đó là một ổ khoá.

Không giống như các loại khoá lỗi thời nhàm chán gây khó chịu và có thể là khó khăn mỗi lần ta dùng chìa mở, khóa Level Lock + tân tiến có thể dễ dàng mở cửa ra chỉ bằng một lần chạm trên iPhone hay Apple Watch. Và nó có giá gần 8,7 triệu đồng.

Sản phẩm độc quyền của Apple được thiết kế bởi Level Home được dự kiến sẽ tích hợp với tính năng khóa trong ứng dụng Nhà của Apple. Người dùng ứng dụng có thể thêm khoá vào ứng dụng Ví để sau này có thể mở khoá thông qua các thiết bị được kết nối. Dù các ổ khóa thông minh lúc trước vẫn có thể hoạt động với các sản phẩm của Apple, Level Lock + còn có khả năng tích hợp nhiều hơn với ứng dụng Nhà, giúp nó có thể tận dụng những tính năng độc đáo như tự sạc năng lượng, giúp kéo thời gian khóa nhà cửa lên đến năm tiếng sau khi thiết bị hết pin. Khoá cửa này cũng có lỗ khoá để mở bằng chìa, phòng trường hợp không sạc được pin cho ổ khoá. Theo CNBC, Level Lock + là ổ khoá có tích hợp với ứng dụng Nhà đầu tiên được bày bán tại cửa hàng của Apple.

Người dùng có thể cài đặt cho cửa tự động mở khóa khi họ đến trước cửa bằng cách sử dụng tính năng “Auto-Lock” cũng như điều khiển Siri mở bằng giọng nói. Vì Apple cho phép lưu giữ chìa khoá dưới hình thức điện tử, người dùng có thể gửi kết nối với khoá cho những người dùng ứng dụng Nhà khác. Không chỉ tiện để bạn bè, gia đình mở khoá mà còn tiện dùng khi đi thuê nhà, đi nghỉ ít ngày ở các căn Airbnb. Khoá thông minh cùng với các hệ thống chuông cửa thông minh đang ngày càng phổ biến trong những năm gần đây. Theo một số dự tính, lĩnh vực này có thể đạt giá trị 8,13 triệu đô la Mỹ vào năm 2030.

“Hành vi của người dùng đang dần nhờ vào công nghệ cao để việc bảo mật thuận tiện hơn”, người sáng lập và CEO của Level Home, John Marti nói trong một bài phát biểu. “Những thói quen của chúng ta đang trở nên gắn bó với kỹ thuật hơn bao giờ hết”.

Apple sẽ chuẩn bị “huỷ diệt” những chìa khoá hay ví tiền truyền thống. Một số nhà sản xuất ô tô như BMW và Hyundai đã cho phép người dùng mở khoá xe bằng cách dùng chìa khoá điện tử Apple Car Key. Ngày càng nhiều khách sạn cho phép người dùng Apple thêm một phiên bản chìa khóa phòng họ thuê vào ứng dụng Ví của Apple.

Ngoài ổ và chìa khoá, Apple Pay còn trở thành một trong những hệ thống thanh toán điện tử thành công nhất từng được phát triển. eMarketer đã dự tính rằng Apple Pay có đến gần 43,9 triệu người dùng vào năm ngoái, đưa nó dẫn đầu các dịch vụ thanh toán trên thiết bị di động với mạng lưới người dùng rất rộng. Trong năm nay, Apple bắt đầu cho phép người dân sống tại Arizona giữ một phiên bản điện tử của bằng lái xe trong ứng dụng Ví của Apple.

Thông tin bên lề: Khách hàng đặt trước iPhone 14 tại FPT Shop và F.Studio by FPT bắt đầu nhận được hàng từ 24h ngày 13/10, tức sẽ giao máy ngay trong đêm để đảm bảo khách nhận và có trải nghiệm sản phẩm sớm nhất.Xem thêm:


TECHRUM.VN \ THEO: GIZMODO
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom