Phụ kiện nội thất Fhome Nam Khang chất lượng tuyệt vời

Tham gia
4/3/22
Bài viết
827
Được thích
1
122 #1
Bạn đang quan tâm các mẫu phụ kiện nội thất? Bạn không biết chọn mua ở đâu? Thương hiệu nào? Kiểu dáng như thế nào phù hợp với không gian nhà? Giá thành phải đi đôi với chất lượng? Nếu bạn chưa tìm được chỗ thích hợp hãy ghé ngay Fhome Nam Khang để được ngắm nhìn và sở hữu nhiều sản phẩm phụ kiện nội và ngoại thất chất lượng bạn nhé!


Fhome Nam Khang đa dạng mặt hàng kinh doanh như: khóa cửa, bản lề, chốt cửa, tay nắm tủ, tay nắm cửa chính,…Với những công trình đang trong quá trình hoàn thiện hãy ghé NamKhang để sắm ngay những sản phẩm khóa cửa, bản lề, chốt cửa đồng bộ với nhau.


Khóa cửa, bản lề, chốt cửa đều được sản xuất từ đồng nguyên khối chắc chắn và an toàn. Khóa cửa tại Fhome Nam Khang đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và kích thước, dễ dàng cho khách hàng chọn lựa phối hợp. Với những không gian sống khác nhau sẽ thích hợp với mỗi thiết kế khóa khác nhau.


Bản lề tại Fhome Nam Khang có nhiều loại như: bản lề lá, bản lề cối,….Bạn có thể chọn lựa các loại bản lề khác nhau tùy theo cánh cửa.


Đối với chốt cửa, Fhome Nam Khang có chốt clemon, chốt cửa then gài cũng sẽ có những sản phẩm phù hợp màu sắc và hoa văn họa tiết, kiểu dáng với bản lề, khóa cửa.


Những sản phẩm bản lề, chốt cửa, khóa cửa là những sản phẩm được sản xuất nhằm bảo vệ an toàn, tính mạng, tài sản cho bạn và những người xung quanh.

Hầu hết được làm bằng đồng nên có khả năng chịu lực rất lớn, có độ bền cao, an toàn bảo mật tốt và khả năng chống gỉ vượt trội hơn những chất lượng khác.

Fhome Nam Khang luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT — THƯƠNG MẠI — DỊCH VỤ — KỸ THUẬT NAM KHANG
(NAM KHANG PRODUCTION — TRADING — SERVICE — TECHNICAL COMPANY LIMITED)
Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 0901.196.551 / 0901.186.992 / 0901.196.552
Email: [email protected]
[email protected]
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom