Phiên bản “giá rẻ” của chiếc OPPO Find X có thể sẽ sớm được ra mắt

Tham gia
17/3/16
Bài viết
71
Được thích
12
915 #1
Một thiết bị OPPO mới vừa qua đã được chứng nhận tại thị trường Trung Quốc, nhiều khả năng đây sẽ là phiên bản “giá rẻ” của chiếc OPPO Find X vừa được ra mắt vào tháng trước.

Một chiếc smartphone mới đến từ nhà sản xuất OPPO mới đây đã được chứng nhận bởi TENAA tại thị trường Trung Quốc với tên mã PAHM00, và từ những gì chúng ta có thể thấy, đây có thể sẽ là một phiên bản “giá rẻ” của chiếc OPPO Find X cao cấp vừa được hãng giới thiệu vào tháng trước.

Cụ thể, hình ảnh đính kèm với các thông tin chứng nhận cho thấy thiết bị này sẽ có một màn hình ở mặt trước được làm cong về phía 2 bên giống với chiếc OPPO Find X hay các thiết bị Galaxy S đến từ Samsung. Tuy nhiên, chứng chỉ không tiết lộ các chi tiết phía mặt lưng của máy, do đó chúng ta chỉ có thể biết được đây sẽ là một smartphone với màn hình cong sử dụng tấm nền AMOLED.

Chứng nhận cho một thiết bị OPPO mới được cho là phiên bản giá rẻ của chiếc Find X
Chứng chỉ được cấp phát cũng không đề cập đến các thông số cấu hình phần cứng của máy. Tuy nhiên, thiết bị này có kết nối mạng dữ liệu TD-LTE giống hệt với chiếc Find X cao cấp. Chiếc smartphone này với tên mã PAHM00 cũng đã từng xuất hiện trên trang chấm điểm hiệu năng Geekbench vào đầu tháng này. Theo đó, máy có thể sẽ được trang bị con chip Snapdragon 835 đi kèm dung lượng RAM 8GB. Với việc sử dụng con chip của năm ngoái, nhiều khả năng mức giá của thiết bị này cũng sẽ rẻ hơn so với chiếc OPPO Find X sử dụng con chip Snapdragon 845 mới nhất.

Tuy nhiên, trên đây cũng chỉ là các dự đoán, chúng ta vẫn không thể chắc chắn được liệu chiếc OPPO bí ẩn này có được trang bị con chip Snapdragon 835 thật hay không, hay có được trang bị cụm mô-đun “thò thụt” giống với siêu phẩm Find X, nhưng chúng ta có thể chắc chắn máy sẽ sở hữu một màn hình AMOLED cong 2 bên. OPPO có thể sẽ giới thiệu sản phẩm này với một tên gọi hoàn toàn mới với việc loại bỏ đi một số tính năng cao cấp như Vivo đã từng làm với chiếc NEX A của hãng.OPPO có thể sẽ tung ra một phiên bản giá rẻ của chiếc Find X với một số tính năng được cắt giảm
Về phía OPPO Find X, chiếc smartphone này vừa qua đã phá vỡ kỷ lục của rất nhiều smartphone trước đó với hơn 10,000 đơn đặt hàng chỉ sau 47 giây mở bán, tạo ra doanh thu lên tới 100 triệu tệ, tương đương gần 350 nghìn tỷ đồng, một con số mà bất kỳ các hãng sản xuất nào cũng đều mong ước.

Mức giá của OPPO Find X hiện đang là 4999 tệ, tương đương 17.2 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn, trong khi đó phiên bản Lamborghini giới hạn có mức giá lên tới 1699EUR, tương đương khoảng 45 triệu đồng tại thị trường châu Âu. Với giải pháp tích hợp camera vào bên trong cụm mô-đun di chuyển, OPPO Find X có thể không phải là chiếc điện thoại hoàn hảo nhất, tuy nhiên đây chính là chiếc điện thoại tuyệt vời nhất mà hãng sản xuất trong năm nay.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom