Phiên bản Android 4.4.2_r2 (KVT49L) đã có cho Nexus 7 (2013)

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
4612 #1

Hầu hết chúng ta đều "thích" các phiên bản Nexus ở một điểm là chúng luôn là các thiết bị được nhận cập nhật sớm nhất và được Google hỗ trợ tốt nhất và nếu bạn đang là chủ sở hữu của chiếc Nexus 7 (2013) thì chắc bạn sẽ nhận ra một bản cập nhật OTA nhỏ vừa được Google tung ra vài ngày trước. Bản cập nhật này sẽ nâng số hiệu Android của thiết bị từ 4.4.2_r1 (KOT49H) lên 4.4.2_r2 (KVT49L).

Trang FunkyAndroid đã vừa phát hiện và tạo một changelog đầy đủ các tính năng được bổ sung thêm sau lần cập nhật này. Thực tế thì không có nhiều thay đổi và đáng chú ý nhất là một tùy chỉnh nhỏ trong kernel của thiết bị (giúp nó tương thích tốt hơn với mạng 4G LTE của Verizon) cũng như các thay đổi với bàn phím mặc định và ứng dụng Calendar.

Nếu bạn muốn tự tay cập nhật thủ công phiên bản firmware nói trên, bạn có thể truy cập vào trang Nexus Factory Images và tìm tới khu vực của thiết bị với tên mã “Razorg” để download. Nếu bạn quan tâm tới chi tiết các thay đổi sau lần cập nhật nói trên, bạn có thể trùy cập vào FunkyAndroid changelog. Và sau khi bạn hoàn tất các thủ tục trên, hãy vui lòng để lại comment bên dưới về những thay đổi thực sự mà bạn cảm nhận được sau khi cập nhật!

Nguồn XDA, Google, FunkyAndroid
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom