Phiên bản màu hồng của iPhone 13 "cháy hàng" tại Trung Quốc sau chưa đầy 3 phút mở bán

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,420
Được thích
2,300
1413 #1

Apple đã chính thức ra mắt iPhone 13 Series mới với nhiều tính năng, nâng cấp và cải tiến như màn hình Pro Motion 120Hz, A15 Bionic, notch nhỏ hơn, thời lượng sử dụng Pin lâu hơn,v.v....Trước khi mở bán chính thức, đã có hàng triệu lượt pre-order iPhone 13 Series trên các cửa hàng phân phối chính thức của Apple. Dữ liệu cho thấy phiên bản màu hồng của iPhone 13 được ưa chuộng hơn cả khi theo các báo cáo gần đây, trên nền tảng phân phối thiết bị điện tử Tmall của Trung Quốc, phiên bản màu hồng của iPhone 13 đã bán hết trong vòng chưa đầy ba phút.

Cụ thể tính đến ngày 16 tháng 9, hơn 3 triệu người Trung Quốc đã pre-order iPhone 13 Series trên nền tảng Tmall này. Nhiều đến nỗi, Apple đang phải bổ sung thêm lượng hàng cho nền tảng Tmall trong một đêm khi một số người dùng cho biết họ đã có thể tiếp tục pre-order iPhone 13 Series trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên đối với phiên bản màu hồng của iPhone 13 thì hiện đang hết hàng trên nền tảng Tmall.


Trên thực tế, sau khi iPhone 13 Series chính thức được ra mắt, phiên bản màu hồng của iPhone 13 ngay lập tức lọt Top tìm kiếm. Mặc dù chưa có thông tin về chi tiết cụ thể, nhưng đa số người mua phiên bản màu hồng của iPhone 13 chủ yếu là nữ và thanh niên.

Cửa hàng phân phối iPhone của Apple tại nền tảng Tmall do Apple trực tiếp quản lý. Tất cả iPhone, iPad, Mac và các sản phẩm khác được bán trong cửa hàng đều là hàng thật và được cấp phép.

Theo Gizchina
 
Last edited by a moderator:

Nam_i

Member
Tham gia
6/7/21
Bài viết
106
Được thích
13
#2
Màu hường + mắt lé thấy sao sao á=))
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom