Phiên bản Public Beta của iOS 16 dự kiến sẽ phát hành chậm hơn vài tuần do iOS 16 vẫn còn quá nhiều lỗi

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,521
Được thích
2,309
995 #1

Theo lịch trình đã công bố trong thư mời tham dự, sự kiện WWDC 2022 của Apple sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 6/6 đến 10/6. Đây là thời điểm mà rất nhiều Fan táo mong chờ khi vừa được xem những gì sắp ra mắt trên phiên bản iOS 16 mới, vừa có thể cập nhật trước thông qua chương trình beta. Mặc dù vậy, theo thông tin tiết lộ từ Mark Gurman của tờ Bloomberg, kế hoạch tung ra bản thử nghiệm đầu tiên của iOS 16 sẽ bị trì hoãn và dự kiến phải đến tháng 7 chúng ta mới trải nghiệm được.

Gurman lưu ý rằng thông thường, bản Public Beta iOS đầu tiên được phát hành cùng lúc với bản Beta thứ hai dành cho nhà phát triển, có nghĩa là năm nay, bản Public Beta của iOS 16 sẽ phát hành chậm hơn so với mọi năm. Gurman nói rằng nội bộ Apple đang gặp một số lỗi với iOS 16 mặc dù anh không cho biết chính xác đó là lỗi gì và nó có quan trọng không.

Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán tại thời điểm này và nếu mọi thứ đi đúng hướng, Apple có thể phát hành bản Public Beta của iOS 16 đúng thời hạn. Các bản beta ban đầu của iOS mới thường chứa nhiều lỗi, vì vậy, sẽ là khôn ngoan nếu bạn không cài đặt chúng trong những tháng đầu tiên sau khi ra mắt.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom