Phiên bản Rep 1:1 của Vision Pro đang được bán ở Trung Quốc với giá chỉ 6.8 triệu VNĐ

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,446
Được thích
2,518
586 #1

Thành thật mà nói, kính Vision Pro của Apple là một trong những chủ đề nóng nhất trong giới công nghệ hiện nay. Trong khi những người đam mê ở nhiều nơi trên thế giới háo hức chờ đợi chiếc kính của Apple thì một chiếc kính khác đang xâm chiếm thị trường Trung Quốc.

Một công ty có trụ sở tại Thâm Quyến có tên EmdoorVR, đang cung cấp một giải pháp thay thế Vision Pro thân thiện với ví tiền hơn. Được đặt tên là Vision SE, thiết bị này dựa chủ yếu vào thiết kế của kính Vision Pro của Apple nhưng với chi phí thấp hơn.

Giám đốc điều hành của EmdoorVR, Shi Qing, coi đây là một bước đi thông minh để đón đầu làn sóng quan tâm mà Apple đã tạo ra. Vision SE, mặc dù giống với sản phẩm của Apple về ngoại hình nhưng lại giảm đáng kể về khả năng và giá cả. Với giá chỉ khoảng $280 , người dùng có thể trải nghiệm VR và AR thông qua màn hình 5,5 inch được trang bị tốt, mặc dù không có các tính năng phức tạp như theo dõi bằng mắt và điều khiển bằng cử chỉ mà Apple Vision Pro trị giá $3.499 có được.


Shi thừa nhận những điểm tương đồng giữa hai thiết bị, điều này thậm chí còn mang lại cho Vision SE một biệt danh vui nhộn trên mạng, khi nó đến từ một nơi chuyên "copy" của Trung Quốc là trung tâm công nghệ Thâm Quyến. Tuy nhiên, ông đảm bảo rằng tất cả các cơ sở pháp lý đều được bảo vệ bằng bằng sáng chế để tránh mọi vấn đề.

Xem thêm:
 
Top Bottom