[Phim ảnh] Thưởng thức những cảnh quay đặc sắc của TOP 25 bộ phim đáng xem nhất năm 2017

Phạm Ngọc Gia Huy

Well-Known Member
Tham gia
19/5/17
Bài viết
297
Được thích
261
3126 #1

Bắt đầu từ năm 2011 như thông lệ nhà phê bình phim của trang IndieWire, ông David Ehrlich, lại cho ra mắt một đoạn video ghi lại những cảnh phim xuất sắc nhất theo từng năm. Và mới đây nhất một video ngắn có thời lượng 13 phút của TOP 25 bộ phim hay nhất năm 2017 đã được đăng tải. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những bộ phim bom tấn và cả những bộ phim sắp được công chiếu xuất hiện một cách cực kỳ hoành tráng trong đoạn video trên.

Danh sách năm nay chúng ta có thể kể tên một vài cái tên "đình đám" như Baby Driver, Thelma, Good Time,.. hay thậm chí là trailer của những bộ phim hứa hẹn sẽ "hot" trong thời gian tới như Lady Bird, Call Me By Your Name. Khi được hỏi về quá trình làm ra đoạn video giới thiệu này của mình, David Ehrlich chia sẻ rằng ông phải xem qua hàng trăm bộ phim, không những thế phải ghi nhớ và lưu lại những cảnh quay đặc sắc để tổng hợp nên được như ngày hôm nay.

Đây thực sự là một công việc khó khăn và có lẽ chỉ phù hợp với một người dành cả đời để xem phim và review như ông. Ông cho hay đây là dự án duy nhất mỗi năm của mình nên thực sự ông luôn cảm thấy mới mẻ và không quá khó khăn gì với việc này.


Ngoài mục đích review, đoạn video như là một thước phim thể hiện ngắn gọn cuộc sống trong năm qua. Chúng ta có thể thấy rất nhiều thể loại được đề cập đến trong loạt phim từ vui vẻ hài hước (Lady Bird, Big Sick, Foxtrot) cho đến những hành động (như Okja, Dunkirk) và kinh dị ( A Ghost Story, The Lure, Get Out),..

  • Danh sách 25 bộ phim đáng xem nhất 2017 theo David Ehrlich

Được biết thêm, David Ehrlich làm ra video mong muốn rằng mọi người không phải bỏ lỡ những thước phim hay cũng như giới thiệu các bộ phim mới đến mọi người. "Một số bộ phim như Foxtrot hay A Fantastic Woman dù chưa có bản đầy đủ cho đến đầu năm tới tuy nhiên thông qua video bạn có thể nhớ và đón xem nó trong thời gian tới"- Ông cho biết thêm.

Nguồn: theverge
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

vuongminh

New Member
Tham gia
20/5/17
Bài viết
82
Được thích
3
#3
khi nào phải cày đủ hết những bộ phim này mới đc
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom