Phong trào mới, chia sẻ thành quả của những chuyến "xách ba lô lên và đi" với MyTravelMap Viet Nam

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,829
Được thích
17,159
2895 #1

Phong trào chia sẻ thành quả của những chuyến "xách ba lô lên và đi" hiện đang khá hot với cộng đồng mạng xã hội Facebook. Sau đây, TECHRUM sẽ hướng dẫn các bạn tự tạo cho mình một tấm bản đồ riêng, in dấu những nơi đã đến trên khắp đất nước Việt Nam chỉ với vài thao tác đơn giản.

Đây là một tiện ích do trang Gody phát triển với tên gọi MyTravelMap Viet Nam, cho phép người dùng tạo bản đồ theo dõi những nơi đã đến để dễ dàng lựa chọn địa điểm cho chuyến du lịch sau. Ngoài ra, còn có khá nhiều chức năng khác như quy đổi đơn vị tiền tệ, xem hướng dẫn du lịch hay một số thông tin cần biết khác.

Lưu ý rằng, khi sử dụng công cụ này bạn cần cung cấp một số thông tin cần thiết nếu lựa chọn hình thức đăng nhập bằng Gmail hoặc Facebook. Tuy nhiên, những thông tin này hoàn toàn được bảo mật và không làm ảnh hưởng gì đến tài khoản cá nhân của bạn.

Để thực hiện "check-in" địa điểm đã đến bằng MyTravelMap Viet Nam, bạn truy cập tới địa chỉ http://gody.vn/ban-do-du-lich/viet-nam


Tiếp theo nhấn vào dòng chữ "Bạn đã khám phá được bao nhiêu % Việt Nam ? Đã đến được bao nhiêu tỉnh thành ? Tạo MyTravelMap ngay"


Sau đó đăng nhập tài khoản cá nhân (có thể tạo mới hoặc sử dụng qua tài khoản Facebook và Gmail). Đối với Facebook, bạn nên bỏ tùy chọn xem "Danh sách bạn bè" và "địa chỉ e-mail" để tránh các vấn đề không mong muốn sảy ra!


Tại giao diện chuyển tiếp, bạn sẽ thấy một bản đồ với thanh công cụ nhập địa điểm đã tới (hoặc có thể check-in trực tiếp tại vùng được chọn).


Cuối cùng, để chia sẻ "chiến tích" lên mạng xã hội Facebook, bạn copy liên kết phía dưới trang web và chèn vào khung nhập trạng thái là xong!


Chúc các bạn vui vẻ!

TECHRUM.VN / NGUỒN: GODY
Xem thêm:
 
Tham gia
25/2/16
Bài viết
43
Được thích
14
#2
Mình chưa đi được bao nhiêu :( Ít có thời gian rảnh quá!!!
 
Top Bottom