PhotoScan - Ứng dụng mới từ Google, giúp bạn biến hình ảnh thành các bản sao kỹ thuật số

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
7515 #1

Với mong muốn trở thành dịch vụ lưu trữ hình ảnh phổ biết nhất, mới đây nhà phát triển ứng dụng Google Photos đã phát hành công cụ mới với tên gọi PhotoScan. Một giải pháp hoàn hảo, giúp biến những bức tranh quý giá của bạn thành các bản sao kỹ thuật số cực kỳ dễ dàng.

Hiện nay, có một vài cách khác để biến các bức tranh thành những tấm ảnh kỹ thuật số. Bạn có thể sử dụng máy quét ảnh hoặc điện thoại để chụp hình ảnh đó v.v... Tuy nhiên, điều này không thể đem lại cho bạn những bức ảnh chất lượng cao. Các sản phẩm được chụp từ camera điện thoại thường ảnh hưởng từ ánh sáng đèn, dẫn đến hiện tượng sọc ngang trên bức ảnh.

Với Google PhotoScan, các vấn đề này sẽ được giải quyết một cách đơn giản!

Không giống như bất kỳ ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh kỹ thuật số nào, Google PhotoScan có thuật toán thông minh giúp tập trung vào các chủ đề chính trong khung hình. Theo David Lieb, người phụ trách phát triển cho biết: "Mục tiêu tạo ra PhotoScan là giúp mọi người lưu trữ những tấm ảnh quý giá trước bị hỏng hoặc đánh mất chúng." Ông nói thêm rằng Google ước tính có hàng tỷ bức ảnh được in ra trên thế giới, điều mà họn muốn chính là mang đến một bộ sưu tập ảnh nghệ thuật trực tuyến cho người dùng.

Cách hoạt động của PhotoScan khá đơn giản, bạn chỉ cần mở ứng dụng PhotoScan, sau đó hướng camera về phía bức ảnh sao cho vừa với khung hình. Bây giờ, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện bốn dấu chấm trắng. Di chuyển điện thoại qua từng dấu chấm và giữ nguyên thiết bị đến khi vòng tròn kết thúc để có hình ảnh từ các góc độ khác nhau. Sau đó PhotoScan sẽ tự động ghép, cắt và hiệu chỉnh màu cho bức ảnh. Cuối cùng, bạn có thể lưu chúng vào bộ nhớ điện thoại, tải lên Google Photos hoặc chia sẻ qua các ứng dụng khác chỉ với một vài thao tác đơn giản.


Một số đặc điểm nổi bật của Google Photos
  • Chụp ảnh hoàn hảo và không bị lóa: Hỗ trợ công cụ chỉnh sửa cao cấp mới nhất bao gồm Tự động tăng cường, hiểu chỉnh tone màu, ánh sáng trong ảnh chụp v.v...
  • Kết xuất ảnh cuối chất lượng cao nhờ sử dụng các bộ lọc với khả năng tự động chỉnh sửa ảnh dựa trên độ sáng, bóng tối, gam màu hay độ bão hòa trước khi lưu.
  • Tốc độ quét ảnh nhanh.
  • Lưu trữ đa năng với dịch vụ Google Photos.
  • Ứng dụng được cung cấp từ Google.
Mặc dù được thiết kế bởi đội ngũ phát triển Google Photos, nhưng PhotoScan không tải trực tiếp ảnh lên dịch vụ này. Thay vào đó, bạn sẽ cần thực hiện một số thao tác thủ công nếu muốn đồng bộ dữ liệu với các thiết bị khác.

Tải về:
Bên cạnh đó, ứng dụng Google Photos cũng nhận được bản cập nhật mới bao gồm các công cụ chỉnh sửa, tự động tạo các đoạn phim và có nhiều bộ lọc hơn để điều chỉnh dựa theo nội dung bức ảnh.

Giao diện chỉnh sửa mới trên Google Photos:

Tải/cập nhật Google Photos:

 
Last edited by a moderator:

_Ry_

New Member
Tham gia
10/11/16
Bài viết
11
Được thích
11
#2
tuyetẹ vời, tin mới hum qua thoy mà <3
 

protk2

Active Member
Tham gia
28/11/14
Bài viết
345
Được thích
145
#3
Cấp này mấy anh lớn làm App ngon ngon k hà!! <3
 

kevin_lukas

New Member
Tham gia
1/7/15
Bài viết
585
Được thích
289
#4
Nếu dùng app này scan những tấm ảnh mà ở đó họ đóng bản quyền ( không cho download, save pages ) thì có thể những tấm ảnh đó được lưu trữ trái phép không nhỉ ? Thường trên trang 500px, photo nước ngoài họ luôn làm điều này với ảnh của họ, chỉ cho xem, không cho download :)
 

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
#5
tuyetẹ vời, tin mới hum qua thoy mà <3
Cấp này mấy anh lớn làm App ngon ngon k hà!! <3
Kỳ này mấy ông lớn nhúng tay vào mạnh luôn :3
Nếu dùng app này scan những tấm ảnh mà ở đó họ đóng bản quyền ( không cho download, save pages ) thì có thể những tấm ảnh đó được lưu trữ trái phép không nhỉ ? Thường trên trang 500px, photo nước ngoài họ luôn làm điều này với ảnh của họ, chỉ cho xem, không cho download :smile:
Scan thì liên quan gì đâu pác :v
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom