Photoshop Camera và Shadow Knight đang được Apple bình chọn làm "Best of the Week"

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2698 #1

Hiện tại, Apple đã bình chọn ứng dụng chụp ảnh độc đáo Photoshop Camera và tựa game chặt chém Shadow Knight làm "Best of the Week". Dưới đây là thông tin chi tiết kèm video giới thiệu, mời các bạn cùng tham khảo và tải về trải nghiệm thử nhé.

Photoshop Camera (306 Ratings/#105 in Photo & Video)

Ứng dụng cung cấp hơn 80 bộ lọc tùy chỉnh mà bạn có thể thử trong thời gian thực hoặc trong khi chỉnh sửa ảnh của mình ở giai đoạn sau. Chúng bao gồm các bộ lọc như Chân dung, Studio Light, Bloom, Pop Art, Spectrum, Desync, thức ăn, Phong cảnh, Bầu trời tự nhiên, và nhiều hơn nữa. Cùng với các bộ lọc, ứng dụng cũng cung cấp các hiệu ứng Photoshop thời gian thực giúp bạn chụp ảnh tốt hơn bằng cách chỉnh sửa do AI cung cấp, tính năng tự động điều chỉnh độ sáng và bóng tối, nhận biết nội dung... (xem thêm về ứng dụng tại đây)


Tính năng, đặc điểm của ứng dụng:
  • Hơn 80 bộ lọc và hiệu ứng bắt mắt
  • Có thể tùy chỉnh bộ lọc và hiệu ứng trong thời gian thực
  • Hỗ trợ chụp ảnh tốt hơn với công nghệ AI
  • Tự động điều chỉnh độ sáng, bóng tối, nhận biết nội dụng...
  • V.v...
TẢI VỀ:
Shadow Knight (97 Ratings/#1 in Role-Playing)

Thế giới Harmonia xinh đẹp và rực rỡ vốn là vùng đất sinh sống của các chủng tộc đoản mệnh (Mortal) bao gồm Human, Undead, Orc, Spirit, Dwarf, Beast man, Elf, v.v. Nhưng rồi một ngày, khi những tham vọng từ trong sâu thẳm trỗi dậy, một bi kịch đã xảy ra khiến tất cả mọi thứ chìm trong bóng tối, trớ trêu thay chỉ vì một Ân huệ đầy tội lỗi. Để cứu thế giới Harmonia khỏi các cuộc chiến tranh bóng tối, với tư cách là một Hiệp sĩ bóng đêm, hãy chiến đấu với những con quái vật man dợ , lũ kẻ thù độc ác để đánh bại những kẻ bất tử của Bóng tối và mang lại ánh sáng cho Harmonia. Bạn sẽ đủ sức trở thành Shadow Knight mạnh mẽ đó chứ?


Tính năng, đặc điểm của game:
  • Trải nghiệm trò chơi hành động nhập vai (action rpg) với những màn chặt chém cực đã trong bối cảnh thế giới giả tưởng đen tối. Khám phá nhiều loại địa hình phức tạp bằng cách chạy, leo trèo, nhảy. Có những điểm bí ẩn hấp dẫn để bạn khám phá đó.
  • Bạn sẽ được đắm chìm trong những trận chiến bóng tối giả tưởng vô tận. Sẵn sàng phiêu lưu qua thành phố, rừng già, ngục tối, ... khi bước vào thế giới giả tưởng đầy quái vật, thây ma, bộ xương,.. và các sinh vật bất tử. Đánh bại kẻ thù tàn bạo, những con boss siêu khủng để thay đổi số phận của thế giới.
  • Thu thập vũ khí, trang bị, rune mạnh nhất từ hàng trăm vật phẩm, sau đó hoàn toàn tùy chỉnh cho Shadow Knight của bạn mạnh mẽ và nổi bật so với các hiệp sĩ khác. Tham gia vào cuộc phiêu lưu và tạo ra những trận chiến điên rồ nhất vì 'Hiệp sĩ của bạn, Phong cách của bạn'.
  • Rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành, hãy thực hiện tất cả để nhận được nhiều phần thưởng nhất có thể. Và đừng quên luôn có hơn 100 thành tích để vượt qua. Hoàn thành các nhiệm vụ giúp mang lại đá quý, năng lượng, chìa khóa, ... và nhận phần thưởng.
  • Khi bạn không online, các hiệp sĩ của bạn vẫn đang được đào tạo và thu thập tài nguyên để nâng cấp. Khi bạn trở lại, họ sẽ mạnh mẽ hơn, đạt được cấp độ mới cũng như học các kỹ năng mới. Phát triển và đào tạo một đội hình mạnh mẽ và sẵn sàng cho các trận chiến.
TẢI VỀ:
TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

chien8xhn

Active Member
Tham gia
20/11/17
Bài viết
229
Được thích
99
#2
PSC cài xong thử đc tấm gỡ luôn giao diện rắc rối, chạy lag
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom