Photoshp CS6 – Hướng dẫn cài đặt và active Photoshop CS6 chi tiết

huong81tb

Member
Tham gia
19/1/19
Bài viết
81
Được thích
4
634 #1
Adobe Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và được rất nhiều người dùng yêu thích sử dụng trong lĩnh vực thiết kế, không những chức năng nhiều mà còn giúp cho mọi người sáng tạo, bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn cài đặtkích hoạt bằng hình thức active an toàn nhất mà mọi người trên thế giới đang áp dụng để kích hoạt phần mềm sử dụng mãi mãi, thế nên các bạn yên tâm hoàn toàn về phương pháp này nhé.
Mặc dù hãng phần mềm Adobe đã cho ra rất nhiều phiên bản photoshop sau đó như photoshop cc 2019 hay Photoshop 2020. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại photoshop cs6 vẫn là ứng dụng khá phổ biến đối với người dùng. Với các tính năng khá đầy đủ và đáp ứng tốt cho việc thiết kế đồ họa. Vậy cùng xem những tính năng nổi bật bên dưới nhé.
Tính năng chính của Photoshop CS6
  • Crop Tool: được cải tiến giúp người sử dụng xem trước tương tác qua đó có thể hình dung tốt hơn kết quả mình nhận được. Dễ dàng chọn vùng và điều chỉnh kích thước, biên độ.
  • Soạn thảo văn bản trên Photoshop
  • Blur Gallery: Cung cấp 3 lựa chọn Field Blur/ Iris Blur/ Tilt Shift trong đó chọn Iris blur sẽ xuất hiện hình oval trên bức ảnh cho phép người dùng chọn vùng ảnh muốn được làm rõ nét nhất. Vùng nằm ngoài hình oval sẽ mờ dần đi và người dùng có thể quy định ảnh bắt đầu mờ dần từ vị trí nào cũng như điều chỉnh độ mờ.
  • Adaptive Wide Angle: cho phép uốn cong hình ảnh theo góc độ mong muốn tạo ra những bức hình đầy nghệ thuật.
  • Video Demo: được thiết kế theo phong cách timeline clip với nhiều hiệu ứng động và chèn âm thanh giúp người dùng tạo ra được các video chuyên nghiệp nhanh chóng và dễ dàng.
  • Content Aware Patch: cho phép người dùng lấp đi những chi tiết không mong muốn hoặc đắp lỗ thủng trên bức hình do cắt hoặc xóa bằng cách sao chép những họa tiết của vùng gần đó thế vào.
Dowload Photoshop Cs6 Full Active
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom