Phuong phap chon am thanh hoi truong dung cach

Tham gia
22/3/21
Bài viết
12
Được thích
0
150 #1
Dàn âm thanh được tạo nên từ nhiều thiết bị khác nhau và để có được hệ thống chất lượng sẽ đồng nghĩ với việc đi chọn lựa thiết bị có độ tương thích cao, hiệu quả. danamthanhhoitruong.com hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn phương pháp thiết kế hệ thống âm thanh hội trường đúng cách.


Chọn dàn âm thanh hội trường đúng cách

Hệ thống loa

Bộ âm thanh hội trường gồm hệ thống loa chính, loa sub mang đến hiệu quả âm thanh chuyên nghiệp bao quanh khắp không gian và cho bạn không gian hiệu ứng sống động. Dàn loa kiểm tra làm nhiệm vụ dành cho nhóm đặt trên sân khấu trong khi đang biểu diễn.

Ngoài ra hệ thống loa âm thanh được thiết kế sao cho bao bọc hầu hết diện tích của khu vực sân khấu và khu khán giả, phù hợp với khoảng địa điểm và hài hoà với nội thất trang trí trong khán phòng.

Mỗi không gian sẽ có đa dạng cách bố trí hệ thống khác nhau và ở không gian hội trường nhỏ chúng tôi chọn lựa phương án bố trí dàn loa hội trường đặt sàn chính diện hai bên sân khấu. bằng phương pháp này, bộ dàn loa sẽ mang đến một trường âm tương đối đồng đều trong khu vực khán giả.

Micro tích hợp cho hội trường

Micro sử dụng cho âm thanh hội trường sân khấu dùng để biểu diễn chuyên nghiệp nên phải có đủ model micro có dây, không dây cầm tay. Các thiết bị cần đáp ứng yêu cầu dò sóng lý tưởng và ít tiêu hao điện năng. Bạn nên sử dụng sóng UHF với công nghệ hiện đại nhằm loại bỏ các tín hiệu hay bước sóng không ổn định, tránh gây nhiễu. Số lượng Micro được đầu tư cần nên tính đến yêu cầu biểu diễn nhiều của.

Mixer nên thuộc model chuyên nghiệp

Mixer là thiết bị xử lý âm thanh nên cần có sự chuyên nghiệp cao. Số lượng đường vào và ra trên Mixer tối thiểu 12 đường vào/ra để phục vụ được nhu cầu biểu diễn và số lượng Micro. chất lượng của một hệ thống âm thanh phụ thuộc khá lớn vào chuyên nghiệp của các bộ khuếch đại mức p.

Trên đây là những tư vấn giải pháp âm thanh hội trường đúng cách mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hay có bất kì thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom