PicsArt trên Windows 8 và Windows 10 cập nhật, cải thiện hiệu năng, bổ sung nhiều filter mới

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
2099 #1
Mới đây, ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng PicsArt Studio trên Windows 8 và Windows 10 đã nhận được bản cập nhật mới, nâng cấp lên số hiệu 2015.113.905.0, mang đến một số thay đổi về mặt hiệu năng, đồng thời bổ sung nhiều bộ lọc màu và công cụ mới cho người dùng.


Sau khi update lên phiên bản mới, người dùng sẽ nhìn thấy một số bộ filter màu sắc mới cho thiết bị của mình, bao gồm Retro, Drama, Lens Blur và Invert. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhìn thấy một biểu tượng icon Before/After, cho phép người dùng tương tác tốt hơn với bức ảnh của mình trước và sau khi chỉnh sửa. Ngoài ra, PicsArt Studio trên Windows 8 và Windows 10 còn mang đến khả năng cắt ảnh thông minh hơn, thông qua tính năng Shape Crop.

PicsArt Studio là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá nổi tiếng trên thiết bị di động, không chỉ trên Windows 8, Windows 10 mà còn có mặt trên hai hệ điều hành khác là Android và iOS. Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ hữu ích để thao tác tốt hơn với bức ảnh của họ, từ cắt, dán, thêm bộ lọc màu, tăng sáng, tương phản,... cho đến chèn thêm text, cắt, dán ảnh,...
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom