Pixel 6 có thể sẽ sử dụng chip tùy chỉnh "Whitechapel" của Google, sản xuất bởi Samsung

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,111
Được thích
4,520
963 #1


Theo 9to5Google, các thiết bị Pixel năm nay sẽ sử dụng chip silicon tùy chỉnh của Google.

Theo báo cáo này, dòng Pixel 6 sắp tới - có tên mã là "Raven" và "Oriole" - sẽ sử dụng SoC (hệ thống trên chip) tùy chỉnh của chính Google. Các thiết bị này là một phần của nền tảng được gọi là "Slider", cũng bao gồm các thiết bị Chromebook trong tương lai sẽ sử dụng SoC này.

Được biết đến trong nội bộ với tên GS101 "Whitechapel", SoC này dường như được sản xuất với sự hợp tác của Samsung. Có khả năng là chia sẻ thiết kế và kiến trúc với bộ vi xử lý Samsung Exynos, cùng với một số thành phần phần mềm.

Hai smartphone đầu tiên dự kiến sẽ sớm ra mắt trong năm nay, với một trong số đó là Pixel 6 và chiếc còn lại có lẽ là một biến thể rẻ hơn. Chúng ta chưa biết lộ trình của Chromebook như thế nào.

Xem thêm:


Theo: 9to5google

 

daniel-phucnguyen

Well-Known Member
Tham gia
1/6/14
Bài viết
841
Được thích
387
#2
mới đổi Pixel 4a 5G nên chờ năm sau đổi Pixel 6 là đẹp rùi.

phải nói đã xài Pixel rồi không về được mấy con Android khác nữa vì giao diện đơn giản, update siêu nhanh & camera quá đỉnh trong tầm giá.

Tất nhiên hiện tại Pixel không còn là trùm chụp hình vì Note 20Ultra, iPhone 12 Pro Max chụp cũng xuất sắc nhưng về giá thì gấp 2-3 lần Pixel thì không hơn cũng không được.

Mình chọn Pixel vì nó đơn giản, gọn & pin trâu đủ nhu cầu chụp choẹt và lướt web của mình rồi.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom