Pixel Live Wallpaper đã hỗ trợ chủ đề Material You Dynamic Color trên Android 12

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
2886 #1

Chủ đề dựa trên hình nền là điểm nhấn chính của phiên bản Android 12 và ngôn ngữ thiết kế Material You. Tuy nhiên, Dynamic Color ban đầu không hoạt động với danh mục và bộ sưu tập trong ứng dụng Pixel Live Wallpaper, một bản cập nhật trong tuần này đã khắc phục điều đó.

Khi ra mắt, Dynamic Color chỉ có thể trích xuất màu từ hình nền tĩnh và không hoạt động như mong muốn với các live wallpaper trên thiết bị Pixel, với ứng dụng Hình nền & Phong cách (Wallpaper & Style) cũng sẽ hiển thị bảng màu mặc định trong tab "Màu hình nền (Wallpaper colors)" với bốn màu sắc cơ bản.

Trên phiên bản Android 12 beta 4 và phiên bản Pixel Live Wallpaper 1.6, vấn đề này đã được khắc phục và Dynamic Color có thể trích xuất màu nền từ video hoặc hình động.

Ví dụ: "Flying above hay Monument Valley" sẽ hiển thị ba tùy chọn màu sắc trong đó cát và màu be là màu chủ đạo. Đối với "A walk in the clouds (Đi dạo trên mây) và Hawaii" sẽ cung cấp các bảng màu xanh lá làm chủ đạo.


Pixel Live Wallpaper 1.6 hiện được phát hành cho Pixel Phone thông qua Play Store (tại một số khu vực), tuy nhiên nếu muốn sử dụng cho các thiết Android khác bạn có cài đặt thông qua tệp APK. Lưu ý rằng, khi cài đặt ứng dụng PIxel Live Wallpaper bằng tệp APK có thể sẽ xóa các hình nền động hiện tại của bạn, đồng thời yêu cầu thiết bị phải hoạt động trên phiên bản Android 9.0 trở lên.

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5GOOGLE
(Xem tin nhanh trên Telegram)
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom