PlayerXtreme Media Player – Giải pháp gọn nhẹ cho việc nghe nhạc và tải video từ YouTube trên iOS

Tham gia
22/9/17
Bài viết
44
Được thích
68
5999 #1

Mặc dù ứng dụng YouTube trên iOS đã cho lưu video ngoại tuyến nhưng cách sử dụng tính năng này vẫn còn khá rắc rối, đồng thời vẫn chưa hỗ trợ khả năng chạy nền khi tắt màn hình nên người dùng vẫn chưa thể có được một trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng ứng dụng YouTube “chính chủ”. Chính vì lẽ đó, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một giải pháp khác đơn giản hơn và nhiều tính năng hơn trong việc nghe và tải video từ YouTube, đó là PlayerXtreme Media Player.

PlayerXtreme Media Player được phát hành hoàn toàn miễn phí cho người dùng sử dụng các thiết bị chạy phiên bản iOS 9 trở lên.


Sau khi tải về, bạn hãy khởi chạy ứng dụng. Trong giao diện chính, hãy nhấn vào tab “Network”, sau đó nhấp tiếp vào lựa chọn “From internet”. Khi đó, giao diện trình duyệt tích hợp sẽ hiện ra và cung cấp cho bạn vài lựa chọn địa chỉ các dịch vụ video trực tuyến phổ biến hiện nay, trong đó có Youtube.


Do chủ đề bài viết chúng ta là về Youtube nên bạn hãy nhấp vào biểu tượng Youtube trong danh sách các lựa chọn để truy cập vào trang web của nó. Tiếp theo, hãy nhấp vào một video nào đó bạn muốn tải và nhấp tiếp vào biểu tượng nút play màu xanh bên dưới. Cửa sổ lựa chọn xuất hiện, hãy nhấn “Download”.


Video được chọn sẽ được chuyển sang tab “Library” và quá trình tải sẽ bắt đầu diễn ra. Khi hoàn tất, bạn có thể nhấp vào video mà mình đã tải về và thưởng thức mà không cần phải truy cập internet.


Bên cạnh đó, nếu muốn nghe nhạc trực tiếp từ Youtube mà không bị ngắt giữa chừng do tắt màn hình, bạn hãy truy cập vào Settings > Audio và gạt sang “ON” ở 2 lựa chọn là “Music in Background” và “Video in Background”. Tuy nhiên, có vẻ 2 tính năng này vẫn chưa hoạt động tốt ở phiên bản iOS 11, bạn đọc cần chú ý.


Ngoài ra, PlayerXtreme Media Player cũng trang bị một tính năng khá hay mà bạn nên dùng thử qua. Đó chính là khả năng tạo kết nối không dây giữa 2 thiết bị trong cùng 1 mạng Wi-Fi. Cách sử dụng đơn giản như sau:

Bước 1: Đảm bảo 2 thiết bị phải kết nối chung một mạng Wi-Fi, sau đó mở ứng dụng lên và nhấp vào tab “Network”, sau đó nhấp tiếp vào lựa chọn “From Browser”. Lúc này, PlayerXtreme Media Player sẽ đưa ra thông tin cách kết nối cụ thể để người dùng xem và làm theo.


Bước 2: Khi thiết bị (máy tính) truy cập vào địa chỉ mà ứng dụng cung cấp, giao diện thao tác sẽ xuất hiện. Từ đây, bạn có thể kéo/thả dữ liệu qua lại giữa 2 thiết bị. Và các dữ liệu sẽ được lưu tại tab “Library”.


Rất đơn giản phải không? Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm và tải về ứng dụng PlayerXtreme Media Player tại đây.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Tommy Ngo

Well-Known Member
Tham gia
13/5/16
Bài viết
821
Được thích
552
#5
Có cách nào chép clip đã down vào CameraRol trên iphone ko vậy mod
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom