PlayStation 5 tiếp tục ghi nhận các báo cáo mới & nó sẽ là sản phẩm dành cho game thủ khó tính nhất

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
713 #1

(Ảnh minh họa)

PS5 là "một sản phẩm thích hợp nhắm đến những người chơi nghiêm túc". PS5 sẽ tham gia vào các trò chơi khó theo một báo cáo mới từ tờ The Wall Street Journal, Sony nói rằng giao diện của bộ điều khiển thế hệ tiếp theo sẽ "tập trung vào những game thủ khó tính, những người luôn ám ảnh về các tính năng mới nhất".

Trên thực tế, Giám đốc điều hành Sony Kenichiro Yoshida nói rằng ''Nó đã đi xa đến mức cho rằng đó là một "sản phẩm thích hợp nhắm vào những người chơi nghiêm túc".

Thật khó để thấy được lý do tại sao. Thông số kỹ thuật PS5 có thể mang trong mình với công nghệ mạnh mẽ cho phép các trò chơi AAA theo cách mà họ chưa bao giờ quản lý trước đây. Ví dụ, nó tích hợp các loại mắt đặc biệt như dò tia (một hệ thống chiếu sáng được cải tiến rất nhiều mà chỉ trở nên có giá cả phải chăng trong các máy tính chơi game cải tiến) và tốc độ khung hình lên tới 120 khung hình trên giây. Áp dụng mã lực đó vào các trò chơi như God of War tiếp theo là một triển vọng rất thú vị.

Theo báo cáo mới, PS5 là dành cho tất cả về các game thủ Hardcore, những người ám ảnh về các tính năng mới nhất.''Các khả năng được cung cấp bởi phần cứng siêu tích điện như vậy là lý do tại sao bạn sẽ muốn có được bản phát hành PS5'', ông Yoshida gợi ý. Ông nói rằng "tăng đáng kể tốc độ kết xuất đồ họa, minh họa rõ ràng lý do tại sao có một giao diện cho bộ điều khiển thế hệ tiếp theo". Nói cách khác, việc nâng cấp hiệu suất đủ đáng chú ý rằng việc quay trở lại sẽ khó khăn.

Sony rõ ràng cũng đang lo lắng về Google Stadia. Mặc dù nó có thể gây ra mối đe dọa lâu dài khi tốc độ internet được cải thiện, cùng một báo cáo lưu ý rằng dịch vụ phát trực tuyến trên đám mây đòi hỏi một kết nối tốt, đáng tin cậy để hoạt động luôn đúng. Trong khi đó, PS5 sẽ có thể xử lý hình ảnh 8K ra khỏi hộp và không có bất kỳ shenanigans trực tuyến nào. Đó là một cách tiếp cận thực tế sẽ giúp những người lo lắng về những mánh lới quảng cáo hoặc nâng cấp mà chúng tôi chưa sẵn sàng.

PS5 có thể sẽ thổi bay những suy nghĩ trong tâm trí của chúng ta. Tuy nhiên, đó không phải là điều thú vị nhất. Mặc dù có thể chắc chắn rằng nó không có nghĩa là một nhóm, một 'quan chức công ty' được trích dẫn khi nói rằng Nintendo "không được coi là một đối thủ lớn.... bởi vì người dùng chính của nó có xu hướng trẻ hơn nhân khẩu học cốt lõi của PlayStation". Một cách công bằng hơn, "một số giám đốc điều hành tại các nhà sản xuất trò chơi nhỏ hơn nói rằng họ đã cảm thấy bị Sony hắt hủi" bởi vì nó tập trung rất nhiều vào các nhà phát triển AAA.

Lý do rất đơn giản là do nguồn lực hạn chế, Sony rõ ràng đang làm ấm lòng các nhà xuất bản lớn "bởi vì mọi người mua một máy chơi game để chơi các trò chơi chất lượng cao chỉ có trên nền tảng đó, không phải các trò chơi nhỏ hơn cũng có trên điện thoại thông minh".
Ảnh: Daily Express & Dexerto.​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom