PlayStation 6 sẽ ra mắt vào năm 2028?

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,536
Được thích
79
456 #1

Dù chỉ mới ra mắt PlayStaytion 5 không lâu, nhưng Sony dường như đã có khung thời gian cho thế hệ console tiếp theo, dựa trên những tài liệu được đệ trình lên tòa án.

Vòng đời của PlayStation thường khoảng sáu hoặc bảy năm trước khi chúng được thay thế bởi thế hệ tiếp theo. Kể từ khi Sony ra mắt PS5 vào tháng 11 năm 2020, thì thế hệ PlayStation mới đã được dự đoán sẽ ra mắt vào khoảng năm 2027. Tuy nhiên, trong các lập luận mới được đưa ra với chính phủ Vương quốc Anh để phản đối việc mua lại Activision Blizzard của Microsoft, Sony cho rằng PS6 có thể sẽ không ra mắt cho đến sau năm 2027.

Trong hồ sơ mới nhất của mình, Sony nói rằng Microsoft đã đề nghị giữ lại các trò chơi Activision trên PlayStation cho đến năm 2027, nếu việc mua lại nhà phát hành Call of Duty của họ được hoàn tất. Lập luận của Sony là nếu thời điểm đó đúng, PS6 sẽ phải ra mắt mà không có Call of Duty và các trò chơi Activision phổ biến khác, điều này có thể khiến mọi người chuyển sang Xbox và do đó khiến thị trường trở nên kém cạnh tranh hơn.

Sony đề cập đến những gì họ nghĩ có thể là khung thời gian ra mắt PS6 và mặc dù phần hồ sơ đó đã được che lại, chúng ta có thể cho rằng đó là sau năm 2027.


Trong báo cáo của mình, Microsoft cũng đồng ý với khung thời gian của Sony. “Thực tế là thế hệ máy chơi game mới tiếp theo dự kiến sẽ không được phát hành trước mùa thu năm 2028,” công ty viết.

Một báo cáo gần đây từ The New York Times cho biết Microsoft đã cam kết giữ Call of Duty trên PlayStation trong 10 năm sau. Sếp Xbox Phil Spencer đã nói rằng ông sẽ sẵn sàng cho một "cam kết lâu dài mà Sony sẽ cảm thấy thoải mái" liên quan đến Call of Duty trên PlayStation.

Xem thêm:
 

Heucon

Active Member
Tham gia
14/5/19
Bài viết
529
Được thích
67
#2
PS5 thì chắc có PS5 Slim và PS5 Pro ...
XBOX One cũng có One S và bản Nâng cấp ONe X,,,
Nhưng thế hệ này Đặt tên là Series S/X vậy bản nâng cấp tương tự như One X sẽ có tên gì
 
Top Bottom