PNY ra mắt các sản phẩm USB flash Drive Attaché dòng Lovely

Tham gia
20/4/15
Bài viết
92
Được thích
11
478 #1
PNY Technologies, gã khổng lồ chuyên sản xuất các sản phẩm USB và bộ nhớ nổi tiếng thế giới, vừa giới thiệu dòng sản phẩm ổ đĩa flash sang trọng và tinh tế Lovely Attaché. Thiết bị lưu trữ nhỏ và bền bỉ này cho phép bạn dễ dàng mang theo, lưu trữ và chia sẻ video, hình ảnh và âm nhạc mọi lúc mọi nơi. Lovely Attaché, với tính năng quay 360 độ, cho phép xoay đầu cắm USB qua lại quanh vỏ ngoài bảo vệ. Thiết kế không nắp đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất nắp, có đủ không gian lưu trữ để mang theo và chia sẻ các tập tin âm nhạc, hình ảnh, phim ảnh và dữ liệu khác với bạn bè và đồng nghiệp; đây cũng là cách ổn định để lưu trữ và chuyển các tập tin, tài liệu trong khi vẫn thỏa mãn được phong cách và xu thế thời trang thanh lịch hiện nay.

Dòng sản phẩm Lovely Attaché City có hai hình nền đặc biệt về thành phố miêu tả các tranh minh họa về những địa điểm kiến trúc nổi tiếng của thành phố New York sành điệu và Paris lãng mạn. Dòng ổ đĩa flash Attaché chủ đề thành phố mượn phong cách và sự lôi cuốn của các thành phố quốc tế vốn luôn chi phối thời trang và các xu hướng đang nổi.

Với vỏ ngoài được phủ lớp kim loại chrome bảo vệ, sản phẩm có tính năng chống nước, chống bụi và chống sốc đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn. Series Lovely cung cấp dung lượng lưu trữ khác nhau từ 2GB, 4GB, 8GB, 16GB đến 32GB, mang đến khả năng lưu trữ không giới hạn về phim ảnh, âm nhạc và nhiều hơn nữa. Sản phẩm hoạt động tốt với hệ điều hành mới nhất bao gồm cả Windows 2000, XP, Vista, 7 và Mac OS 10.3 và cao hơn. Sản phẩm tương thích với tất cả hệ điều hành và được bảo hành 5 năm.


Dòng sản phẩm Lovely Attaché, với thiết kế đi tiên phong cùng hiệu năng đáng tin cậy, trở thành một thiết bị lưu trữ lý tưởng, phối hợp giữa phong cách và công nghệ.

Theo PNY
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom