Polycom Group 310 - Thiết Bị Họp Trực Tuyến Giá Rẻ Hiện Nay

huuchodau

New Member
Tham gia
6/3/19
Bài viết
10
Được thích
0
367 #1
Polycom Group 300 là bộ thiết bị chuyên nghiệp được thiết kế dành cho mọi không gian từ nhỏ đến lớn, cùng với vẻ ngoài nhỏ gọn kiểu dáng đẹp dễ dàng vận chuyển thiết lập chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng

Polycom Group 310 bao gồm:
- 01 Group 310 Codec.
- 01 EagleEye IV Camera
- 01 Micro array.
- 01 Remote,
- Dây cáp.
1. Tổng quan về Thiết bị hội nghị Polycom Group 310
Thiết bị Polycom RealPresence Group thiết lập một tiêu chuẩn mới trong việc cộng tác video, tạo ra bước đột phá trong việc đơn giản hóa cho người sử dụng mà không cần phải được hướng dẫn cụ thể. Với sự đầu tư nghiên cứu trong một thời gian dài bởi đội ngũ phòng R&D của Polycom, RealPresence Group 310 có giao diện dễ sử dụng và tính tương tác cao, điều đó làm giảm chi phí trong việc hỗ trợ đào tạo cho các quản trị viên công nghệ thông tin.

Full HD Video & Content Sharing
- Hỗ trợ độ phân giải lên full HD1080p, Group 310 đáp ứng một cách hoàn hảo cho một cuộc họp trực tuyến thời gian th ực. Truyền và nhận tín hiệu video full HD1080p 60fps, chia sẻ d ữ liệu từ laptop, document camera và các thiết bị ngoại vi khác với độ phân giải full HD1080p 30fps.
Camera PTZ Zoom quang 4X
- Được trang bị camera Zoom quang 4x (quay trái phải +/-100° và quay lên xuống +/-25°) giúp cho tất cả chi tiết trong phòng họp đều không bị bỏ sót.
Dual Monitor – Xuất ra 02 màn hình
- Cho phép hiển thị hình ảnh cuộc họp và nôi dung trình chiếu từ laptop, pc ra 02 màn hình khác nhau.

>>>Xem thêm bộ hội nghị Polycom Group 500

Easy Integration/Remote Access
- Group 310 cho phép truy cập cấu hình và khắc phụ sự cố từ xa dễ dàng trong thời gian thực bằng WebTool, nền tảng quản lý dựa trên web.
Advanced network technology – Tối ưu hóa băng thông
- Công nghệ Polycom ® Siren™ Lost Packet Recovery™ (LPR™) technology, giúp tối ưu băng thông đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất khi băng thông suy giảm. Mang đ ến cho người dùng tr ải nghiệm trực tuyến tốt nhất.
Kết nối mọi lúc, mọi nơi
- Group 310 cho phép kết nối 08 điểm đồng thời từ thiết bị phần cứng hoặc phần mềm trên PC, laptop, mobile, tablet. Đảm bảo thực hiện cuộc họp trực tuyến với hình ảnh và âm thanh trung thực từ bất cứ nơi đâu, tại bất cứ bất thời điểm nào trên toàn thế giới.

>>>Xem chi tiết sản phẩm: Polycom Group 310
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom