Poster chính thức về 9 nhân vật tiền truyện của Game of Thrones trong House of the Dragon

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1336 #1

Không lâu sau khi ra mắt trailer đầu tiên của series phim House of the Dragon, HBO tiếp tục phát hành bộ poster chính thức về 9 nhân vật "tiền truyện Game of Thrones" với nhiều gương mặt đáng chú ý như Considine (trong vai Vua Viserys Targaryen), Matt Smith (trong vai Hoàng tử Daemon Targaryen) hay D'Arcy (trong vai Công chúa Rhaenyra Targaryen).

Không quá lạ khi phần lớn người hâm mộ series GoT cảm thấy phấn khích về trailer House of the Dragon, bởi đã quá lâu để chờ đợi một "siêu phẩm" tiếp theo trong loạt phim gốc dựa trên bộ tiểu thuyết 'A Song of Ice and Fire' của nhà văn George RR Martin. Mặc dù phần lớn nội dung của House of the Dragon được truyển thể từ cuốn Fire & Blood (ra mắt năm 2018) kể về lịch sử gia tộc House Targaryen, nhưng cũng pha lẫn một số sự kiện từ 'The Dance of the Dragon' dẫn đến sự sụp đổ của gia tộc này và mở đầu cho Game of Thrones.

"Lấy bối cảnh 200 năm trước các sự kiện Game of Thrones, phần tiền truyện chủ yếu tập trung vào sự sụp đổ của Nhà Targaryen bằng cuộc nội chiến được gọi là "Vũ điệu của loài rồng". House of the Dragon cũng sẽ giới thiệu đến khán giả nhiều nhân vật mới. dàn diễn viên của chương trình bao gồm Paddy Considine, Matt Smith, Emma D'Arcy, Olivia Cooke, Steve Toussaint, Eve Best, Fabien Frankel, Sonoya Mizuno và Rhys Ifans." [...] Xem chi tiết tại đây: House of the Dragon - series phim tiền truyện của "Game of Thrones" ra mắt trailer chính thức.

Bộ poster của House of the Dragon bao gồm 9 nhân vật với onsidine trong vai Vua Viserys Targaryen, Smith trong vai Hoàng tử Daemon Targaryen, D'Arcy trong vai Công chúa Rhaenyra Targaryen, Cooke trong vai Lady Alicent Hightower, Toussaint trong vai Chúa tể Corlys Velaryon, Best trong vai Công chúa Rhaenys Velaryon, Frankel trong vai Ser Criston Cole, Mizuno trong vai Mysaria, và Ifans trong vai Ser Otto Hightower.


Mặc dù nhiều nhân vật trong số này đã được nhìn thấy trước đó ở đoạn trailer, nhưng đây chắc chắn là cái nhìn tốt nhất, đặc biệt là đối với một số nhân vật phụ như Ser Criston Cole và Mysaria. Với rất nhiều nhân vật mới, House of the Dragon phải đối mặt với một thách thức tương tự như một loạt phim tiền truyện giả tưởng được mong đợi khác là "Lord of the Rings: The Rings of Power" của Amazon . Cả hai chương trình đều có sự góp mặt của dàn nhân vật hoàn toàn mới, những người hầu như chưa được khán giả biết đến và việc thuyết phục họ tham gia vào cuộc hành trình với rất nhiều gương mặt xa lạ sẽ là một kỳ tích không hề nhỏ.

Trailer Lord of the Rings: The Rings of Power


TECHRUM.VN / THEO: SCREENRANT
 
Tham gia
9/5/22
Bài viết
134
Được thích
3
#2
Series này khá hay nhưng nội dung lại khá khác so với thần thoại:((
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom