Power Shade cập nhật phiên bản mới, bổ sung giao diện Media Control trên Android 11 cho mọi thiết bị Android

Hải Hài Hước

Beauty & Sweet ;)
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
9,576
Được thích
13,896
5879 #1

Power Shade là công cụ hỗ trợ tùy biến trung tâm thông báo, cung cấp nhiều chức năng giúp cá nhân hóa bảng cài đặt nhanh hoặc thay đổi chủ đề theo ý muốn v.v... Với bản cập nhật mới được phát hành hôm 03/8 vừa qua, ứng dụng này đã hỗ trợ người dùng trải nghiệm giao diện Media Control của Android 11 trên bất kỳ thiết bị Android nào.

Về cơ bản, ứng dụng này cung cấp những tùy chọn để biến đổi bảng cài đặt nhanh theo ý bạn, được thiết kế để thay đổi chủ đề một cách liền mạch giúp cải thiện tâm trạng của bạn và làm cho ngày mới của bạn tươi sáng hơn. Bạn sẽ nhận được những tính năng hiện đại nhất và mới nhất trên mọi thiết bị Android. Ứng dụng này rất dễ sử dụng, nhưng lại rất hiệu quả và mang đến một sự khác biệt lớn trong cách bạn trải nghiệm điện thoại chỉ bằng việc sử dụng ứng dụng thay thế bảng thông báo này.

  • Thay đổi màu sắc toàn phần: Chọn thiết kế nền và thay đổi màu sắc của toàn bộ chi tiết theo ý bạn.
  • Thông báo nâng cao: Sau khi nhận thông báo, bạn có quyền hoãn nó hoặc loại bỏ hoàn toàn.
  • Bộ điều khiển nhạc: Màu sắc thay đổi dựa trên bìa của album đang phát. Bạn có thể tua đến bất kì phần nào thông qua thanh tiến trình.
  • Trả lời nhanh: Trả lời tin nhắn ngay khi bạn thấy nó. Hỗ trợ trên mọi thiết bị Android.
  • Tự động nhóm thông báo: Một ứng dụng làm bạn khó chịu với nhiều thông báo liên tiếp? Giờ chúng đều được nhóm lại, giúp dễ điều khiển hơn.
  • Hình nền tùy chỉnh: Chọn hình mà bạn thích được hiển thị ở sau nền bảng thông báo.
  • Chủ đề thông báo: Truyền cảm hứng bới Android 10 (Sáng: thông báo bình thường; Theo ứng dụng: sử dụng màu chính của ứng dụng làm màu nền thông báo; Tối: đưa toàn bộ thông báo vào lớp màu đen.)
  • Bảng cài đặt nhanh: Chọn màu cho nền và những biểu tượng ở trên bảng cài đặt nhanh; Thay đổi màu thanh độ sáng; Những biểu tượng hữu ích với thông tin thiết bị hiện tại; Chọn hình đại diện để được hiển thị trên thanh thông báo; Chọn những hình dáng khác nhau cho biểu tượng (tròn, vuông, giọt nước, vân vân); (Pro) Thay đổi số lượng hàng và cột trên thanh cài đặt nhanh.
Với bản cập nhật mới được phát hành hôm 03/8 vừa qua, ứng dụng này cho phép bạn "trải nghiệm trước" giao diện Media Control của Android 11 trên bất kỳ thiết bị Android nào, đồng thời hỗ trợ tất cả các ứng dụng nhạc (bao gồm mặc định và bên thứ ba). Mặc dù không cung cấp đầy đủ các tính năng mới trong trình điều khiển trên Android 11, nhưng Power Shade cũng tích hợp sẵn một nút kiểm soát đầu ra âm thanh và bạn có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng cá nhân (ví dụ phát bằng loa ngoài, loa bluetooth, tai nghe, tai nghe không dây).

Trong trường hợp, nếu bạn mới sử dụng Power Shade thì có thể tham khảo qua bài hướng dẫn sau, để biết cách tận dụng tối đa khả năng tùy biến giao diện của ứng dụng này nhé: Hướng dẫn mang thanh thông báo Android 9 Pie lên các máy khác không cần root.

TECHRUM.VN / NGUỒN: X.DA-DEVELOPERS

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom