PRO 5 LTE: Thêm LTE xóa bỏ những khoảng chờ

Tham gia
13/6/20
Bài viết
24
Được thích
0
236 #1
Dịch covid đã tạo ra 1 định nghĩa mới “Giãn cách xã hội”, chính điều này đã làm nhu cầu làm việc online tăng lên chóng mặt. Facetime, Zoom, Facebook call, Skype . . . dần dần đã trở nên quá quen thuộc với người dùng ở 2020.


Điều này tạo ra nhu cầu mạnh mẽ với các thiết bị di động có tính năng nghe gọi, đàm thoại, linh hoạt trong sử dụng và đặc biệt là giá thành phải chăng.

2017 Microsoft đã cho ra mắt sản phẩm Surface Pro 5 LTE, sản phẩm với những tính nặng vượt trội so với vẻ ngoài nhỏ bé, sang xịn mịn của mình. Có thể nói, Pro 5 như “sói đội lốt cừu”. Chiếc máy cứu cánh cho những ai đang tìm 1 sản phẩm mùa dịch này.

PRO 5 LTE


Mặc dù được ra đời từ 2017 nhưng outfit của Pro 5 vẫn chưa lỗi mốt, đường nét sắc sảo, bố trí các bộ phận phù hợp khiến thiết kế này vẫn còn áp dụng cho tới tận 2019 trên Pro 7. Không chỉ thế, nội thất bên trong cũng chẳng phải dạng vừa khi chiếc máy tới nay vẫn hoạt động trơn chu, được Microsoft chăm chút cập nhật hàng tháng, đảm bảo vận hành ổn định đến lúc bạn không dùng được nữa.

Nếu để so sánh trong cùng 1 phân khúc kích thước 12.3” thì khó có chiếc máy nào vừa có LTE mà lại sử dụng như 1 chiếc laptop, đặc biệt dùng Office siêu mượt.

Nhu cầu của bạn là gì? Dùng văn phòng, mỏng, nhẹ, đẹp, pin trâu. Tôi nghĩ người anh em đang đọc đúng bài rồi. Tiếp nhé.

Kết nối LTE

Dịch dủng, cả gia đình phải làm việc tại nhà, 1 Wifi liệu có lag, nghẽn mạng khi có người dùng Zoom, dùng Skype, . . . ???


Hết dịch, nhưng bạn lại hay phải ra ngoài, có thể là làm việc ở những nơi thiếu Wifi, mạng k ổn định, độ bảo mật thấp ???

Điều này khiến kết nối LTE có giá trị lớn với người dùng.

Một thiết bị sử dụng đường truyền mạng riêng cũng có tính bảo mật cao hơn các thiết bị khác. Việc truy cập mạng Wifi hay Internet ở một nơi công cộng, có thể sẽ bị đánh cắp dữ liệu. Chưa kể kết nối LTE còn giúp người dùng thoải mái dùng mạng hơn nếu Wifi ở địa điểm cần sử dụng bị quá tải.

Độc quyền một đường truyền mạng riêng chắc chắn là dễ dàng hơn khi dùng chung

Bởi vậy, các phiên bản Surface được trang bị LTE có mức giá cao hơn bản thường rất nhiều. Về mặt bằng chung thì Microsoft cũng không tạo ra nhiều cấu hình LTE. Nhưng mỗi năm ra mắt sản phẩm mới lúc nào cũng phải có 1 cái, vì vẫn có người dùng có nhu cầu cần đến nó.


Tạm Kết

Những đánh giá mình chứng rõ ràng Surface Pro 5 LTE là món hàng ngon, bổ, rẻ của năm 2020. Việc mua máy cũ chỉ được bảo hành 6 Tháng thay vì 1 Năm như máy New. Nhưng người dùng cũng không phải quá lo lắng. Vì những thiết bị cao cấp như Surface Microsoft rất ít khi bị lỗi, hỏng vặt. Nếu có thì nó sẽ xuất hiện ngay sau 1-2 tuần đầu sử dụng.

Surface Pro 5 LTE là một trong những deal Surface khá ngon trong năm 2020

>>> Đẳng cấp màn hình 3k giá cực tốt tới từ Microsoft
>>> Hộ trợ tận chân tơ kẽ tóc cho Pro 5, Microsoft ưu ái quá hay không?
 
Top Bottom