PSA: Nếu bạn tắt tính năng Spatial Audio, thời lượng pin của AirPod 3 sẽ lâu hơn đáng kể

blongdec02

New Member
Tham gia
14/2/19
Bài viết
15
Được thích
2
555 #1

Trong sự kiện 'Unleashed' diễn ra hôm 18/10 vừa qua, Apple đã ra mắt tai nghe không dây AirPods 3 sau gần một năm với nhiều tin đồn của sản phẩm này. Mặc dù bị cắt giảm một số tính năng so với phiên bản Pro và có hỗ trợ Spatial Audio, tuy nhiên, nếu như chúng ta vô hiệu hóa tính năng này thì thời lượng Pin của AirPods 3 sẽ lâu hơn đáng kể.

Điều này được phát hiển bởi nhà thiết kế đồ họa Anton Bulzomi thông qua kênh Twitter cá nhân. Apple đề cập đến việc AirPods 3 sẽ có thời gian hoạt động liên tục lên đến 6 giờ chỉ với một lần sạc nếu tắt Spatial Audio (thay vì 5 giờ nếu bật tính năng này). Khá ấn tượng so với phiên bản cao cấp AirPods Pro khi chỉ có thời lượng sử dụng tương đương trong trường hợp vô hiệu hóa toàn bộ tính năng hỗ trợ như Chống ồn chủ động - ANC, Âm thanh không gian hay Xuyên âm - Transparency.

Bên cạnh đó, nếu sử dụng cho mục đích đàm thoại (cuộc gọi video, hay audio thông thường), thời gian pin của AirPods 3 cũng nhỉn hơn (4 giờ với một lần sạc) AirPods Pro (3 giờ 30 phút với một lần sạc).


Điều quan trọng nữa mà chúng ta cần lưu ý là AirPods 3 có thiết kế hoàn toàn mới, phần thân ngắn hơn mang hơi hướng thiết kế của AirPods Pro, mặc dù loại bỏ mút cao su chống ồn nhưng thân bầu hơn giúp ôm khít tai người dùng. Loại bỏ hai chế độ độc quyền trên dòng tai nghe cao cấp và chỉ hỗ trợ Spatial Audio để nâng tầm trải nghiệm với các bài phát trên Apple Music, TV show hay xem phim chất lượng cao.

Nếu bạn quan tâm thì AirPods 3 hiện có mức giá 179 USD, đặt hàng từ bây giờ và nhận sản phẩm vào khoảng cuối tuần tới.

[...] Xem chi tiết tại đây: PSA: AirPods 3 battery life lasts longer if you disable Spatial Audio

Xem thêm:


THEO: 9TO5MAC
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom