PUBG Mobile chính thức cập nhật chế độ 90 FPS, tuy nhiên độc quyền trên thiết bị OnePlus đến hết 7 tháng 9

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,419
Được thích
2,512
6779 #1

PUBG Mobile là một trong tựa game ngốn phần cứng smartphone nhất trên thị trường hiện nay, một phần là do đồ họa và bản đồ có tới 100 người chơi cùng lúc. Chỉ một số smartphone cao cấp mới có thể chơi tựa game này với mức thiết đặt đồ họa cao mà thôi. Tuy nhiên nếu bạn đang sở hữu những smartphone cao cấp, Gaming Phone và đang muốn chơi PUBG Mobile ở tốc độ khung hình cao hơn 60 FPS thì có thể ước muốn của bạn sẽ trở thành sự thật ngay hiện tại hoặc trong tương lai gần.

Cụ thể Tencent Games hiện đang lên kế hoạch đưa chế độ chơi 90 FPS vào tựa game Battle Royale nổi tiếng của mình - PUBG Mobile. Đây không phải là tựa game mobile đầu tiên cung cấp trải nghiệm chơi game 90 FPS khi vào tháng 6, Epic Games tung ra chế độ chơi 90 FPS cho tựa game Fortnite. Cũng giống như Fornite, OnePlus hiện đang hợp tác với Tencent Games để cung cấp độc quyền chế độ chơi 90 FPS mới này của PUBG Mobile.


Được thông báo sớm vào ngày hôm qua, Tencent Games đã chính thức xác nhận rằng chủ sở hữu smartphone OnePlus giờ đây có thể tận hưởng trải nghiệm FPS cao khi chơi PUBG Mobile. Các thiết bị hiện hỗ trợ chế độ 90 FPS này là OnePlus 7 Pro, OnePlus 7T, OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro. Mặc dù OnePlus Nord đi kèm với màn hình hiển thị 90hz nhưng mẫu smartphone này không nằm trong danh sách vì vi xử lý kém hơn.

Tốc độ khung hình là một yếu tố rất quan trọng trong các tựa game yêu cầu độ chính xác (như PUBG Mobile, game bắn súng), tốc độ khung hình cao hơn sẽ giúp trải nghiệm chơi một cách mượt mà và phản ứng tốt hơn. Smartphone ngày nay đang có xu hướng trang bị màn hình 90Hz, 120Hz và thậm chí là 144Hz, vì vậy trải nghiệm chơi game 90 FPS sẽ được phổ cập trong thời gian tới đây. Nếu bạn không sở hữu thiết bị OnePlus thì bạn không cần phải lo lắng - chế độ chơi 90 FPS sẽ chỉ độc quyền đến ngày 6 tháng 9.


Sau khi thỏa thuận độc quyền theo thời gian hết hạn vào ngày 7 tháng 9, Tencent cho biết bất kỳ người chơi PUBG Mobile nào với bất kỳ smartphone nào hỗ trợ màn hình có tần số quét cao sẽ đều có thể bật chế độ 90 FPS khi chơi PUBG Mobile. Điều này có nghĩa các mẫu smartphone Android cao cấp như Samsung Galaxy S20 , Samsung Galaxy Note 20 Ultra mới được công bố , Google Pixel 4 và 4 XL , Asus ROG Phone II và Razer Phone 2 sẽ có thể bật được tính năng này vào ngày 7 tháng 9 tới đây. Đừng mong đợi bất kỳ chiếc iPhone nào có thể chạy PUBG Mobile ở tốc độ 90 khung hình / giây vì màn hình iPhone vẫn bị mắc kẹt ở 60Hz, trừ khi iPhone 12 Series sắp được ra mắt trang bị màn hình tần số quét cao nếu không thì chỉ iPad Pro 120Hz có thể hỗ trợ tính năng này.

Theo Gizchina
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom