Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

PUBG Mobile, Fortnite và một số tựa game khác gặp lỗi khi hoạt động trên iOS 13

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,966
Được thích
3,448
979 #1


Vào ngày 20 tháng 4 vừa qua, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 13 với nhiều tính năng mới cho các thiết bị từ iPhone 6s trở lên. Tuy nhiên ngoài các tính năng mới, hệ điều hành này cũng mang đến một số lỗi gây khó chịu cho nhiều người dùng.

Được biết trên iOS 13, Apple đã thêm vào một tính năng mới, theo đó, khi chạm cùng lúc 3 ngón tay vào màn hình, một công cụ chỉnh sửa văn bản sẽ xuất hiện bất kể là khi người dùng đang ở trong trò chơi hay làm bất cứ một thao tác nào khác. Được biết, thao tác chạm 3 ngón tay vào màn hình cũng là một trong những cử chỉ quen thuộc trên một số tựa game thịnh hành hiện nay.Hiện tại, Tencent, nhà phát hành ứng dụng PUPG Mobile đã khuyên người dùng nên cân nhắc trước khi cập nhật iOS 13. Ngoài ra trong thời gian này, Tencent sẽ phản ánh với Apple và chờ đợi câu trả lời chính thức.

Ngoài ra, Epic Games, nhà phát hành game Fortnite cũng các nhận về lỗi trên và khuyên người dùng chưa nên cập nhật iOS 13 sớm. Được biết, lỗi trên sẽ không hề xuất hiện trên phiên bản iOS 13.1 beta. Dự kiến, phiên bản iOS 13.1 chính thức sẽ được phát hành vào cuối tháng này, tuy nhiên vẫn chưa rõ lỗi trên có được khắc phục hay không.

Bài viết tương tự:
 
Last edited by a moderator:

nhacptk

Well-Known Member
Tham gia
25/4/17
Bài viết
1,046
Được thích
539
#2
Hic, bỏ chơi mấy nay @@ mà giờ xuống 12.4.1 đc ko ta
 
Top Bottom