PUBG Mobile nâng cấp hệ thống chống gian lận mới, kiên quyết loại bỏ toàn bộ hack/cheat trong tương lai gần

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,222
Được thích
2,485
2762 #1

PUBG Mobile, một trong những tựa game bắn súng phổ biến nhất hiện nay vừa qua đã được nâng cấp hệ thống chống gian lận cho phép các nhà phát triển xác định và cấm những kẻ sử dụng hình thức hack/cheat trong game. Chắc chắn, hệ thống này sẽ giúp lấy lại được sự cân bằng trong các trận đấu của PUBG Mobile khi vấn nạn hack/cheat đang lan tràn.

Cụ thể, hệ thống phần mềm chống gian lận mới sẽ có nhiệm vụ quét các phần mềm bên thứ 3 được nghi ngờ là hack/cheat cũng như dữ liệu game. Ngoài ra, hệ thống phần mềm chống gian lận sẽ sử dụng một thư viện đồ sộ và không ngừng mở rộng để tham khảo chéo khi phát hiện phần mềm đáng ngờ. Hơn nữa, các nhà phát triển sẽ sử dụng các kỹ thuật quan sát trận đấu để xác định người chơi sử dụng các phần mềm hack/cheat để đạt được lợi thế so với người chơi khác. Phương pháp tương tự sẽ được nhóm bảo mật của PUBG Mobile sử dụng để giám sát những người chơi đã được báo cáo thông qua hệ thống phải hồi về hành vi sử dụng hack/cheat trong game.


Các nhà phát triển có thể quan sát những gì đang diễn ra trong từng trận đấu để phân biệt giữa việc sử dụng phần mềm hack/cheat và kỹ năng người chơi cũng như các sự cố như bất thường về độ trễ hoặc out game. Cuối cùng, các nhà phát triển PUBG Mobile hứa sẽ thực thi lệnh cấm người chơi sử dụng phần mềm hack/cheat một cách không khoan nhượng.


Kết hợp tất cả các phương pháp được mô tả ở trên, các nhà phát triển sẽ có thể nhanh chóng loại bỏ những kẻ gian lận ngay cả giữa trận đấu để duy trì trải nghiệm chơi PUBG Mobile một cách công bằng nhất. Hệ thống phát hiện chống gian lận đã được nâng cấp trong bản cập nhật mới nhất của PUBG Mobile, vì vậy những game thủ nào đang sử dụng các phần mềm hack/cheat hãy dừng lại ngay hôm nay.

Theo Phonearena

 
Last edited by a moderator:

Comment Dạo

Active Member
Tham gia
26/7/18
Bài viết
196
Được thích
31
#2
lần trước các bác cũng tuyên bố như vậy, nhưng sau đó tụi cheater vẫn hoành hành basd đạo. o_O
 
Tham gia
24/9/15
Bài viết
47
Được thích
23
#3
Rank thấp tụi nó chơi cho vui còn ít gặp, crown trở lên thì thôi rồi, vừa xuống dù cả team 4 đứa chết vì 4 phát shortgun headshot. Đang chạy bo thì gặp một team Tàu lái uaz bay trên trời sấy sml.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom