PUBG Mobile VN chính thức cập nhật bản đồ Livik mới, với nhiều phong cảnh tuyệt đẹp, trận chiến nhịp độ nhanh hơn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,871
Được thích
2,431
1760 #1

Bản đồ kết hợp Erangel, Miramar, ‎Sanhok và ‎Vikendi được đồn đại từ lâu cuối cùng đã chính thức được phát hành cho toàn bộ game thủ PUBG Mobile trên toàn thế giới, trong đó có cả game thủ Việt Nam. Hiện tại, game thủ hoàn toàn có thể tải, cập nhật PUBG Mobile VN lên phiên bản 0.19.0 mới nhất để có thể trải nghiệm bản đồ Livik mới này.

Giới thiệu về bản đồ Livik

Được rò rỉ từ tháng 5, bản đồ Livik ban đầu được gọi là Secretmap, xuất hiện trong bản cập nhật Beta PUBG Mobile V0.19.0. Livik nhỏ hơn rất nhiều so với những bản đồ trước đó trong PUBG Mobile VN, với kích thước chỉ 2x2km, điều này là do nhà phát triển muốn đảm bảo những trận chiến nhịp độ nhanh hơn và các trận đấu có tính hành động hơn. Đây có lẽ là bản đồ có thời gian chơi ngắn nhất, 52 người chơi sẽ thi đấu sinh tồn, mỗi trận đấu sẽ chỉ kéo dài trong khoảng 15 phút chơi mà thôi. Bản đồ Livik chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm chơi game thú vị hơn cho người chơi PUBG Mobile VN.


Bản đồ Livik được lấy cảm hứng từ khu vực Bắc Âu. Nhóm nhà phát triển thực sự ngạc nhiên về phong cảnh luôn thay đổi trong chuyến đi du lịch Bắc Âu của họ, và họ đã quyết định biến phong cảnh tươi đẹp thay đổi liên tục của Bắc Âu vào trong tựa game PUBG Mobile của mình. Livik thậm chí có một số địa danh và địa hình độc đáo, chưa từng thấy trong bản đồ PUBG Mobile VN như thác nước, suối nước nóng. Sau nhiều tháng thử nghiệm thì cuối cùng PUBG Mobile VN cũng đã chính thức tung ra bản cập nhật 0.19.0, kèm theo đó là bản đồ Livik được rất nhiều game thủ mong chờ.

Các cập nhật bổ sung khác như vũ khí, phương tiện mới

Ngoài ra, trong bản cập nhật PUBG Mobile VN 0.19.0, nhà phát triển còn bổ sung thêm hai vũ khí mới và phương tiện đi lại mới. Có hai loại súng mới mà bạn chỉ có thể tìm thấy trên bản đồ này, bao gồm MK12 và P90. Ngoài ra, các nhà phát triển cũng thêm một chiếc xe địa hình mới, được gọi là Monster Truck vào bản đồ Livik.


Hai loại súng mới, SMG P90 và MK12 súng trường bắn tỉa sẽ đóng vai trò là lựa chọn thay thế hấp dẫn cho người chơi ở cự ly gần và trung bình. MK12 rất dễ sử dụng - giúp người chơi có thể sử dụng dễ dàng súng bắn tỉa hơn M24 hay K98. P90 là một sự thay thế hợp lý cho các súng SMG khác, khả năng bắn nhanh của nó chắc chắn là thứ mà game thủ muốn.

Game thủ có thể tải, cập nhật PUBG Mobile VN lên phiên bản 0.19.0 mới nhất để có thể trải nghiệm bản đồ Livik mới tại đây:
 
Last edited by a moderator:

nefertem

Well-Known Member
Tham gia
11/12/17
Bài viết
1,436
Được thích
605
#2
mấy game này hay thiệt mà chơi dt nóng quá :D
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom