PUBG Mobile VN chính thức cập nhật lên phiên bản 0.10, cho tải bản đồ tuyết Vikendi từ 20/12

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,712
Được thích
2,334
3252 #1

Như Techrum đã đưa tin, sau đợt bảo trì server kéo dài vào sáng hôm qua thì vào ngày hôm nay 18/12, PUBG Mobile và PUBG Mobile VN đã chính thức được cập nhật lên phiên bản 0.10. Hiện tại, game thủ Việt Nam cập nhật PUBG Mobile, PUBG Mobile VN lên phiên bản 0.10 mới nhất thông qua App Store Google Play Store.

Trên fanpage chính thức của PUBG Mobile VN đã chia sẻ một bài viết giới thiệu chi tiết thông tin về phiên bản 0.10 mới của PUBG Mobile VN và hứa hẹn rất nhiều sự kiện hấp dẫn sẽ được tổ chức trong phiên bản 0.10 mới của PUBG Mobile VN. Ngoài ra, fanpage chính thức còn xác nhận rằng, bản đồ tuyết Vikendi sẽ chính thức được mở cửa vào 07h00 ngày 20/12/2018 tới đây.


Như vậy, sau khi hoàn thành xong việc tải và cập nhật, bây giờ game thủ Việt Nam sẽ phải đợi thêm một vài ngày nữa để phía Tencent cũng như VNG hoàn thành những khâu cuối cùng chuẩn bị cho ngày mở cửa bản đồ tuyết Vikendi vào ngày 20/12 tới đây. Nếu xét về phương diện tiến độ cập nhật nội dung mới thì Tencent và nhà phát hành VNG quả thực là rất nhanh, nhanh hơn nhiều so với cả phiên bản gốc trên PC (dự kiến cập nhật bản đồ Vikendi vào cuối tháng 12). Techrum sẽ đưa thông tin sớm nhất khi PUBG Mobile VN chính thức mở cửa bản đồ tuyết Vikendi.


Được biết, vào ngày 6/12/2018 vừa qua, trong lễ trao giải The Game Awards 2018, Bluehole đã tung ra một video giới thiệu nhanh bản đồ mới của PUBG. Theo đó, bản đồ này có tên là Vikendi, được lấy bối cảnh tại Đông Âu, đưa người chơi đến với một vùng đất có những thành phố bỏ hoang bị bao phủ bởi tuyết, đem đến một cảm giác hoàn toàn mới và độc đáo cho người chơi.

Đây là bản đồ có diện tích 6 km x 6 km đầu tiên của PUBG (to hơn bản đồ Sanhok nhưng lại nhỏ hơn bản đồ gốc Erangel). Nhưng điều quan trọng hơn là, Bluehole đã bổ sung thêm cho bản đồ Vikendi rất nhiều các mối nguy hiểm mới vào môi trường và cập nhật thêm những chiếc xe trượt tuyết.

 
Last edited by a moderator:

ngocminhsteel

Active Member
Tham gia
19/1/18
Bài viết
558
Được thích
207
#2
Thấy con mình chơi nên cũng thử, nhìn vào được chút chóng hết cả mặt :( không biết sao mọi người chơi được nhỉ
 

Ngân Gia Bảo

Active Member
Tham gia
21/6/14
Bài viết
271
Được thích
87
#4
cậu xài bản quốc tế, chuyển apple id qua US để down, nói đ*o với vinagâu
 

tuanle

Active Member
Tham gia
12/9/16
Bài viết
312
Được thích
48
#5
trên appstore bao thì hôm nay có. Update xong chả thấy mẹ gì.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom