PUBG Project Thái bất ngờ đổi tên thành PUBG Lite và cho phép game thủ đăng ký chơi trước

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,794
Được thích
2,344
6971 #1
Vào tháng 10 vừa qua, một công ty con của Bluehole đã bất ngờ mở cửa thử nghiệm PUBG phiên bản mới mang tên PUBG Project Thái với mục tiêu nhằm gia tăng số lượng người chơi game tại Đông Nam Á và Thái Lan. Ngay lập tức PUBG phiên bản mới này nhanh chóng thu hút được hàng trăm game thủ tham gia thử nghiệm, trong đó có cả game thủ Việt Nam vì mức cấu hình siêu nhẹ của nó.

Tuy nhiên, đợt thử nghiệm chỉ kéo dài trong vòng 3 ngày ngắn ngủi khiến hàng trăm game thủ tham gia thử nghiệm cũng như game thủ Việt Nam cảm thấy nuối tiếc và ngón trông những thông tin PUBG Project Thái ra mắt. Kể từ đó đến nay, vẫn chưa có những thông tin gì về PUBG Project Thái từ phía đội ngũ phát triển, tuy nhiên chỉ một vài ngày gần đây, FanpageWebsite chính thức của PUBG Project Thái đã bất ngờ được đổi tên thành PUBG Lite kèm theo dòng chữ "Coming Soon".

Đây được xem như là một thông tin vô cùng vui cho những game thủ đã tham gia thử nghiệm PUBG Project Thái trước đó và game thủ Việt Nam khi mà họ phải ngóng đợi rất lâu phiên bản PUBG mới này.

Theo những thông tin ít ỏi được fanpage và website chính thức của PUBG Lite tiết lộ, PUBG Lite sẽ tiếp tục nhiệm vụ trước đó của PUBG Project Thái là đem một phiên bản PUBG có cấu hình nhẹ, phù hợp với đại đa số game thủ tuy nhiên khác với PUBG Project Thái chỉ hỗ trợ ở Thái thì PUBG Lite sẽ được mở cửa cho tất cả game thủ trên toàn thế giới. Một thông tin quý giá khác là PUBG Lite sẽ hoàn toàn miễn phí thay vì phải trả 340.000 VNĐ như phiên bản gốc.

"Xin chào tất cả người chơi.

Vào ngày 10 tháng 1 năm 2019, PUBG đã ra mắt PUBG LITE và trang web chính thức để chuẩn bị cho dịch vụ sắp tới. Nhưng lần ra mắt này sẽ được thực hiện không chỉ cho người chơi ở Thái Lan mà còn cho tất cả người chơi ở các quốc gia khác. Nhiều người chơi vẫn có thể tự hỏi trò chơi PUBG LITE là gì, nhóm xin phép giải thích trò chơi một cách đại khái.

PUBG LITE là?

PUBG LITE là một trò chơi được phát triển từ PUBG hoặc PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS, phiên bản này sẽ cho phép người chơi có máy tính có cấu hình thấp tham gia trận chiến của 100 người chơi ở một hòn đảo hoang để tìm người sống sót.

Chúng tôi tin rằng tin tức này sẽ là tin tốt cho những người chơi gặp khó khăn khi chơi. PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS phiên bản Steam khi mà nó có cấu hình khá cao. Ngoài ra, nhóm cũng vui mừng thông báo cho người chơi rằng PUBG LITE sẽ mở cho chơi hoàn toàn miễn phí."


Ngoài ra, thông tin về ngày phát hành chưa được tiết lộ, tuy nhiên game thủ có thể đăng ký trước PUBG Lite để nhận được thông tin sớm nhất và rất nhiều phần quà khác nhau từ nhà sản xuất. Tính tới thời điểm hiện tại, đã có 105095 người đã đăng ký tài khoản PUBG Lite, game thủ quan tâm có thể đăng ký thông qua hướng dẫn mà Techrum chia sẻ dưới đây:

B1: Vào website chính thức của PUBG Lite, chọn theo hướng dẫn
B2: Điền đầy đủ các thông tin

B3: Nếu thấy thông báo THANKS FOR REGISTERING là đã đăng ký thành công. Bây giờ game thủ chỉ cần đợi những thông tin mới nhất của PUBG Lite sẽ được nhà phát triển thông báo qua Email.

Thông số về cấu hình yêu cầu của PUBG Lite sẽ tương tự như PUBG Project Thái và siêu nhẹ, game thủ chỉ cần CPU i3, Ram 4GB và đặc biệt là không cần Card màn hình rời, khi PUBG Lite chỉ yêu cầu game thủ có card onboard Intel HD Graphics 4000. Mọi thông tin về PUBG Lite sẽ được Techrum đưa tin trong thời gian sớm nhất.

 

SongXôBờ

New Member
Tham gia
10/11/15
Bài viết
260
Được thích
180
#2
hóng vãi ra ấy, tưởng nó ngừng phát triển rồi cơ
 
Top Bottom