Puma ra mắt "tất gaming" đem lại cảm giác cực kỳ thoải mái khi đi, tuy nhiên có giá lên tới 2,4 triệu đồng

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,161
Được thích
2,470
1091 #1
Thể thao và thời trang đã song hành với nhau trong nhiều thập kỷ, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi esports cũng tạo ra tác động tương tự. Nike đã ra mắt áo esports, Adidas đã ký hợp đồng với Ninja, và bây giờ Puma cũng đã đặt chân vào thế giới game thủ khi với việc ra mắt "Active Gaming Footwear". Hay cụ thể hơn là "tất gaming".

Cụ thể, Puma - nhà sản xuất đồ thể thao vô cùng nổi tiếng đã bất ngờ ra mắt một dòng sản phẩm mới mang tên "Active Gaming Footwear". Được thiết kế để tối đa hóa sự thoải mái và phong cách của game thủ, Puma cho biết dòng sản phẩm mới này có thể sử dụng trong nhà và trong những giải đấu. Khi đi mang lại cảm giác thoáng chân và bám sàn để game thủ có thể thoải mái trong khi chơi game kéo dài 10 tiếng liên tục.


Đương nhiên vì là "tất gaming", cho nên "Active Gaming Footwear" cũng có các tính năng được tích hợp sẵn trong tất. Theo Puma, đôi tất có bốn chế độ khác nhau mà người dùng có thể kích hoạt. Các chế độ này là chế độ chiến thắng, chế độ khám phá, chế độ tấn công và tất nhiên, chế độ phòng thủ. Nhưng làm thế nào để ai đó kích hoạt một chiếc tất? Giải thích trên Twitter, Puma cho biết các chế độ khác nhau chỉ đơn giản là các tư thế ngồi khác nhau, bạn có thể xem ở dưới đây.


Chưa biết rõ những đôi "tất gaming" này có thể cải thiện hiệu suất chơi game của game thủ hay không tuy nhiên giá của "Active Gaming Footwear" lên tới 80 bảng tại Anh (tương đương với khoảng 105 USD tức 2,4 triệu đồng), số tiền quá lơn cho một đôi tất.
Theo Gamespot
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom