( QC ) LOGITECH 922 PRO STREAM WEBCAM

apshop

New Member
Tham gia
19/9/16
Bài viết
40
Được thích
0
1309 #1
LOGITECH C922 PRO STREAM WEBCAM :

" LOGITECH " vừa cho ra mắt sản phẩm " WEBCAM " chuyên dụng cho " LIVE STREAM " , chắc hẳn các " STREAMING " sẻ rất thích sản phẩm này .


Bên trong hộp ngoài sách hướng dẫn , "

WEBCAM
" còn được cho đi kèm 1 code sử dụng miễn phí 3 tháng "
X-Split "
với phiên bản "
PREMIUM
"


WEBCAM khi để ngay phía trên khung màn hình với độ bám cực tốt giúp các bạn có thể thoải mái di chuyển mà không lo " WEBCAM " bị xê dịch .Cây chông đi kèm bên trong được làm bằng sắt , các khớp của cây chống được làm rất chắc chắn .Cách gắn vào và sử dụng cũng rất dễ ( Hình ảnh minh họa từ trái sang phải cách gắn cây chống ) .
Khi bạn gắn kết nối với PC , bạn sẻ cần phải download 1 số phần mềm của WEBCAM ( LOGITECH SUPPORT C922 ) và tải phần mềm OBS , X-Split để " LIVE STREAM " trên FACEBOOK , YOUTUBE , ...


Hình ảnh minh họa WEBCAM C922 lấy nét khi đèn đã tắt bên trong phòng .


Hình ảnh minh họa khi webcam chèn phong nền phía sau ( Hình ảnh khuôn mặt lấy rất nét nhưng khi di chuyển thì sẻ có hiện tượng nức hình ảnh )

WEBCAMP LOGITECH C922 PROSTREAM đã cho thấy thành quả đúng với cái tên mà hãng đã đặt , đây là 1 siêu phẩm mà các bạn STREAMING đáng nên lựa chọn để dùng LIVE STREAM , để tăng thêm độ đẹp của bản thân mình khi lên hình và cũng như cho mọi người xem rõ các bạn đang làm gì
 
Top Bottom