( QC ) LOGITECH 922 PRO STREAM WEBCAM

apshop

New Member
Tham gia
19/9/16
Bài viết
40
Được thích
0
1138 #1
LOGITECH C922 PRO STREAM WEBCAM :

" LOGITECH " vừa cho ra mắt sản phẩm " WEBCAM " chuyên dụng cho " LIVE STREAM " , chắc hẳn các " STREAMING " sẻ rất thích sản phẩm này .


Bên trong hộp ngoài sách hướng dẫn , "

WEBCAM
" còn được cho đi kèm 1 code sử dụng miễn phí 3 tháng "
X-Split "
với phiên bản "
PREMIUM
"


WEBCAM khi để ngay phía trên khung màn hình với độ bám cực tốt giúp các bạn có thể thoải mái di chuyển mà không lo " WEBCAM " bị xê dịch .Cây chông đi kèm bên trong được làm bằng sắt , các khớp của cây chống được làm rất chắc chắn .Cách gắn vào và sử dụng cũng rất dễ ( Hình ảnh minh họa từ trái sang phải cách gắn cây chống ) .
Khi bạn gắn kết nối với PC , bạn sẻ cần phải download 1 số phần mềm của WEBCAM ( LOGITECH SUPPORT C922 ) và tải phần mềm OBS , X-Split để " LIVE STREAM " trên FACEBOOK , YOUTUBE , ...


Hình ảnh minh họa WEBCAM C922 lấy nét khi đèn đã tắt bên trong phòng .


Hình ảnh minh họa khi webcam chèn phong nền phía sau ( Hình ảnh khuôn mặt lấy rất nét nhưng khi di chuyển thì sẻ có hiện tượng nức hình ảnh )

WEBCAMP LOGITECH C922 PROSTREAM đã cho thấy thành quả đúng với cái tên mà hãng đã đặt , đây là 1 siêu phẩm mà các bạn STREAMING đáng nên lựa chọn để dùng LIVE STREAM , để tăng thêm độ đẹp của bản thân mình khi lên hình và cũng như cho mọi người xem rõ các bạn đang làm gì
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom