[QC] Unlock, mở mạng iPhone là gì? Unlock iPhone ở đâu AN TOÀN, Giá rẻ nhất VIỆT NAM?

Tham gia
16/7/18
Bài viết
58
Được thích
0
giờ iphone lock có thể unlock lên quốc tế bằng sim gì ý ra hàng nó làm 1 phát là xong
 

duchenang

New Member
Tham gia
11/1/19
Bài viết
1
Được thích
0
Mình có con iphones 8 bị dính icloud mà không biết mở khóa giá bao nhiêu bạn gì đó ơi, thanks !
 
Tham gia
15/5/20
Bài viết
2
Được thích
0
Apple được báo cáo là có thể chặn đứng công cụ bẻ khóa iPhone của cảnh sát

Trước đây, cảnh sát Mỹ và các tổ chức thực thi pháp luật trên khắp thế giới đã sử dụng một thiết bị có tên GrayKey, để bẻ khóa và truy cập vào những chiếc iPhone của kẻ tình nghi.Tuy nhiên, mới đây Apple đã tuyên bố:
Phiên bản iOS 12 mới nhất của Apple có thể chặn đứng công cụ bẻ khóa iPhone của cảnh sát và các tổ chức thi hành pháp luật. Nội dung thế nào, mời các bạn xem qua bài viết dưới đây.
Apple biến công cụ bẻ khóa iPhone giá 15.000 USD của cảnh sát thành cục gạch:
Phiên bản iOS 12 mới nhất của Apple được báo cáo là có thể chặn đứng công cụ bẻ khóa iPhone của cảnh sát và các tổ chức thi hành pháp luật, biến thiết bị này thành một cục gạch đắt tiền không hơn không kém.
Trước đây, cảnh sát Mỹ và các tổ chức thực thi pháp luật trên khắp thế giới đã sử dụng một thiết bị có tên GrayKey, để bẻ khóa và truy cập vào những chiếc iPhone của kẻ tình nghi. Do Apple không bao giờ chấp nhận hợp tác để tạo ra một backdoor giúp truy cập vào những chiếc iPhone này, điển hình là vụ kiện với FBI cách đây chưa lâu.
Công cụ bẻ khóa iPhone của FBI
Vì vậy mà để truy cập vào những chiếc iPhone của kẻ tình nghi nhằm phục vụ điều tra, các tổ chức thực thi pháp luật đã sử dụng chiếc hộp GrayKey. Theo báo cáo, thiết bị này được sản xuất bởi công ty Grayshift, với giá bán lên tới 15.000 USD.
Cảnh sát trưởng John Sherwin của Sở cảnh sát Rochester, Minnesota đã xác nhận rằng phiên bản iOS 12 khiến cho thiết bị GrayKey không còn khả năng mở khóa iPhone. Tuy nhiên không ai biết rằng Apple đã làm như thế nào để ngăn chặn công cụ bẻ khóa này.
Theo báo cáo trước đây, thiết bị GrayKey sử dụng một phương pháp đặc biệt để có thể đoán mật khẩu của chiếc iPhone đến khi nào đúng. Tuy nhiên cũng không có nhiều thông tin về công ty Grayshift, các hoạt động của công ty này là một bí ẩn. Chỉ có một tin đồn về việc Grayshift tuyển dụng được một kỹ sư bảo mật cũ của Apple.
Chỉ chưa đầy 2 tuần nhưng phiên bản iOS 12 bảo mật nhất đã bị “bẻ khóa” thành công
Nhóm hack nổi tiếng Pangu đã im ắng một thời gian khá dài kể từ khi bẻ khóa thành công iOS 9 hồi tháng 10/2015. Giờ đây, nhóm đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa.
Bằng chứng là iOS 12 chỉ mới ra mắt chưa đầy 2 tuần nhưng đã bị Pangu bẻ khóa thành công ngay trên model iPhone XS. Như vậy dù được coi là phiên bản iOS bảo mật nhất hiện nay nhưng iOS 12 vẫn không thể nào qua mặt được các hacker chuyên nghiệp trên thế giới.
Chỉ chưa đầy 2 tuần nhưng phiên bản iOS 12 bảo mật nhất đã bị “bẻ khóa” thành công
Nhà nghiên cứu bảo mật Android và iOS có tên Min Zheng đã khoe trên Twitter về hình ảnh iPhone XS bị nhóm Pangu bẻ khóa thành công.
Đoạn tweet cũng tiết lộ, lỗ hổng giúp Pangu jailbreak (bẻ khóa) thành công iOS 12 là PAC (Pointer authentication codes). Sau khi vượt qua lỗ hổng này, các hacker có thể dễ dàng điều khiển hệ thống.
Nếu không có gì thay đổi model iPhone XS Max cũng nằm trong diện bị bẻ khóa iOS 12 vì cơ bản phần cứng và phần mềm giữa iPhone XS và XS Max không có nhiều sự khác biệt lớn, ngoại trừ kích thước màn hình.
Kể từ khi nhóm Pangu ngừng công bố về những bản jailbreak mới, giới công nghệ và người dùng đều tỏ ra khá bi quan về khả năng sớm được trải nghiệm bản jailbreak công khai.
Nhưng kể cả khi có trong tay bản jailbreak iPhone hãy lưu ý rằng, thiết bị của bạn sẽ chính thức mất bảo hành sau khi mở khóa iOS. Ngoài ra, jailbreak cũng là mầm mống dẫn tới nguy cơ bị tấn công khi lỗ hổng bảo mật không còn được Apple hỗ trợ vá lại như trước.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom