> Xem chi tiết: [URL="https://quatangmavang24k.vn/qua-tang-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11/"]Điểm mặt những món quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 ý nghĩa nhất - Quà tặng mạ vàng 24k[" />

Quà tặng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tham gia
16/5/22
Bài viết
82
Được thích
0
27 #1
Những món quà tặng cao cấp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Hoa tươi
Đây là món quà phổ biến nhất trong ngày này. Không chỉ cô giáo mà thầy giáo cũng rất yêu thích những món quà như bó hoa tươi thắm. Trong ngày 20/11, tặng hoa thể hiện sự biết ơn và chúc thầy cô giáo mãi tươi tắn và rạng ngời như những bông hoa, để dìu bước những thế hệ học sinh, sinh viên trưởng thành.
Tranh chữ Ân Sư ấn tượng - mẫu mới quà tặng 20-11

[caption id="attachment_7068" align="aligncenter" width="960"]Mẫu tranh ân sư bằng bạc mạ vàng độc đáo[/caption]
Tranh chữ Tri Ân độc đáo tặng thầy cô dịp 20/11
Tham khảo: Tranh mạ vàng 24K cao cấp tại Hà Nội, HCM
Bút ký mạ vàng
Bút có thể coi là vật bất ly thân của giáo viên. Một chiếc bút ký dát vàng là món quà tuyệt vời và phù hợp nhất cho giáo viên trong ngày này.
Tranh Khuê Văn Các mạ vàng
Tranh Khuê Văn các là biểu tượng của nền giáo dục Việt trong suốt nhiều thế kỷ qua. Đây là biểu tượng vô cùng đặc biệt; là biểu trưng cho nền giáo dục; nó có ý nghĩa vô cùng to lớn với người thầy. Tặng khuê văn các mạ vàng để bàn chắc chắn là món quà tri ân độc đáo và mang ý nghĩa to lớn nhất cho những đóng góp và công lao của thầy cô giáo.
Kẹp cà vạt cao cấp, hoa cài áo mạ vàng
Chắc chắn thầy cô giáo là những người thường tham gia các sự kiện và buổi lễ về giáo dục. Phụ kiện kẹp cà vạt mạ vàng cho thầy và hoa cài áo vàng cho cô là điều cần thiết nhất là làm đẹp cho bộ trang phục của thầy cô. Món quà tuy bé nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa lớn, thể hiện sự tinh tế của người tặng.
>> Xem chi tiết: Điểm mặt những món quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 ý nghĩa nhất - Quà tặng mạ vàng 24k
 
Top Bottom