Quà tặng tượng mèo mạ vàng cao cấp

Tham gia
16/5/22
Bài viết
82
Được thích
0
29 #1
Tượng mèo mạ vàng là món quà ý nghĩa, được chạm khắc tinh xảo, ấn tượng. Đây là vật phẩm tạo nên sự ấn tượng tuyệt đối cho ngôi nhà hay văn phòng làm việc của bạn. Chất liệu mạ vàng trong phong thủy có tác dụng đem lại tài lộc, may mắn và giàu sang cho gia chủ.

Ý nghĩa quà tặng tượng mèo mạ vàng
Về mặt phong thủy, quà tặng tượng mèo mạ vàng được coi là con vật tốt lành, có thể nhờ linh khí của con vật này để hóa giải sát khí, mang lại vượng khí, may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.Tượng mèo mạ vàng phong thủy còn có tác dụng thu hút tài lộc nên món quà này được nhiều gia đình lựa chọn, đồng thời cũng là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân

Tượng mèo phong thủy mạ vàng
Tượng mèo mạ vàng được coi là một đại diện của các vị thần và sự may mắn. Bởi trong vòng tròn 12 con giáp, mèo là con vật linh được thần linh phái đến để cai quản các thời đại trong thế giới loài người. Đó là lý do nhiều người đặt tượng mèo mạ vàng trong nhà vì tin rằng nó sẽ giúp gia chủ hóa giải sát khí, xua đuổi vận rủi.

Trong văn hóa Trung Hoa và trong quan niệm phong thủy Á Đông, mèo vàng tượng trưng cho tiền bạc, tài lộc. Do đó, nếu bạn đặt tượng mèo mạ vàng trong nhà hoặc phòng khách ở đúng vị trí sẽ giúp ích cho bạn. Linh vật mèo vàng sẽ mang lại tài lộc, thịnh vượng cho người sở hữu nó.

Tượng mèo mạ vàng có thể nói là linh vật phong thủy mang lại may mắn cho người tuổi Dần, Mão, Thìn, tuổi Mùi, Tuất và Hợi Nếu có tượng mèo mạ vàng trong nhà, gia chủ sẽ rước tài lộc, an khang, hạnh phúc, cuộc sống êm ấm, gia đình hạnh phúc.

>> Xem chi tiết: Tượng Mèo mạ vàng – quà tặng năm Quý Mão

———–

Showroom giới thiệu sản phẩm:

Địa chỉ: 994 Đường Láng

Hotine: 078.707.2222 / 0814.994.555

Tham khảo: Quà Vàng Phúc Tường – Quà tặng mạ vàng 24k đẳng cấpZalo: zalo.me/0787072222
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom