Quà tặng tượng trâu mạ vàng

Tham gia
16/5/22
Bài viết
82
Được thích
0
23 #1
Từ xa xưa, con trâu là linh vật đặc biệt được coi trọng trong văn hóa Á Đông. Vậy bạn có biết tượng trâu phong thủy có ý nghĩa gì không? Nên đặt như thế nào mới tốt cho gia chủ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa của trâu
Tượng Trâu vàng phong thủy là biểu tượng cho sự phú quý, cát tường bởi hình ảnh chú trâu từ xưa đến nay gắn liền với sự bền bỉ, đức tính hiền lành, chịu thương, chịu khó và làm việc chăm chỉ.

Chú trâu được coi là tài sản quý giá nhất với người nông dân. Bởi vậy mà có câu: “Con trâu là đầu cơ nghiệp”, và câu “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”. Vì vậy, biểu tượng con trâu vô cùng ý nghĩa; là 1 trong 3 việc quan trọng nhất của đời người.

Trâu là linh vật đứng thứ 2 trong bộ 12 con Giáp. Trâu thuộc quẻ khôn, địa chi ứng Thổ, là chủ về đất đai, mang đến sự thịnh vượng và bền vững.

Về ý nghĩa phong thủy, tượng trâu mạ vàng biểu thị

  • Sự hưng vượng, no đủ, sung túc - Hút tài lộc, giúp công việc thuận lợi
    Người ta quan niệm làm nhà, lấy vợ, tậu trâu là 3 việc lớn của đời người. Theo phong thủy thì con trâu có khả năng hút tài lộc từ các hướng; bài trí tượng trâu mạ vàng trong nhà sẽ giúp công việc thuận lợi; nhất là về các ngành nghề liên quan đến nhà đất, điền sản.

  • Chế hóa, trấn yểm hung tinh
    Từ xa xưa hình ảnh con trâu với đức tính bền bỉ, khí thế phi thường là một linh vật có tác dụng mạnh mẽ trong việc chế hóa; trấn yểm hung tinh, mang đến cho gia chủ một cuộc sống yên bình.
Cách bài trí tượng trâu mạ vàng
Cũng như những vật phẩm phong thủy khác, để tận dụng được hết các lợi ích của Tượng trâu phong thủy mạ vàng thì cần có cách bài trí hợp lý.

  • Nên đặt tượng trâu phong thủy ở phòng khách, bàn làm việc vì đây là những nơi vượng tinh Lục Bạch, Bát Bạch phối chiếu, giúp linh vật phát huy được tác dụng tối ưu hơn.
  • Tránh đặt ở những nơi ô uế, nhà vệ sinh, trên bàn học, bàn thờ là những nơi hung tinh Nhị Hắc, Tam Bích chiếu đến.
  • Đặt tượng trâu mạ vàng ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc, tránh hướng Nam hoặc Tây Nam
>> Xem chi tiết: Tượng trâu phong thủy mạ vàng 24k - Quà tặng mạ vàng 24k
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom