Quá chán ChatGPT vị sập liên tục, hướng dẫn bạn cách đăng ký sử dụng chatbot Bard AI của Google

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,058
Được thích
2,353
684 #1

Google cuối cùng đã mở quyền truy cập sớm vào Bard AI bắt đầu từ hôm nay. Công ty đã đăng bài đăng trên blog Keyword của mình và đề cập rằng quyền truy cập vào AI sẽ bắt đầu từ hôm nay. Tuy nhiên, Google vẫn đang hạn chế số lượng người có thể tham gia sử dụng Bard. Thay vào đó, người dùng sẽ được tham gia vào danh sách chờ sử dụng Bard AI trong tương lai, khi nó được thử nghiệm rộng rãi.

Đối với những ai chưa biết về Bard, thì đây là một chatbot AI của Google, tương tự như ChatGPT của Open AI hay Bing Chat của Microsoft. Google đã nói rằng người dùng có thể nhận câu trả lời cho các câu hỏi, tạo ý tượng, nhận câu trả lời đơn giản cho các chủ đề phức tạp khác, v.v. từ việc sử dụng Bard.

Để tránh bất kỳ rủi ro hoặc tranh cãi nào, Google đã nói về việc Bard sẽ không phải lúc nào cũng có câu trả lời chính xác cho bạn. Tuy nhiên, công ty đã xây dựng một số rào cản để Bard không đi quá xa. Chẳng hạn, người dùng có thể xem các phiên bản khác nhau của cùng một phản hồi từ AI bằng cách nhấp vào "view other drafts." AI sẽ tạo ra một câu trả lời mới nếu được hỏi cùng một câu hỏi, nhưng điểm khác biệt ở đây là người dùng sẽ thấy ba trong số những câu trả lời đó mà không cần phải hỏi lại câu hỏi.


Google cũng nhanh chóng đề cập rằng Bard sẽ không thay thế Google Search, vì họ coi AI mới là phần bổ sung cho dịch vụ hiện có. Đó là lý do tại sao các câu trả lời cũng sẽ đi kèm với nút "Google it" cho phép người dùng thực hiện tìm kiếm truyền thống nếu họ muốn có câu trả lời thích hợp.

Hiện tại, Bard đang được thử nghiệm ở Mỹ và Vương quốc Anh bằng tiếng Anh. Google có kế hoạch mở rộng quyền truy cập sang các khu vực khác, nhưng không có mốc thời gian nào được đưa ra. Nếu bạn muốn đăng ký dùng thử Bard, hãy truy cập vào trang web mà TECHRUM để ở dưới đây:
Theo Wccftech
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom