'Quân vương bất diệt' tập 9: ‘Tình địch’ của Lee Min Ho là người ở thế giới phản chiếu?

Fansub

Member
Tham gia
30/7/19
Bài viết
115
Được thích
1
275 #1
Quân vương bất diệt tập 9 vietsub (The King: Eternal Monarch) với sự tham gia của Lee Min Ho, Kim Go Eun,... đã lên sóng tập 8 cùng nhiều tình tiết thú vị mới về thuyết song trùng trong thế giới song song. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.
Link xem tập 9: Quân Vương Bất Diệt Tập 9 VietSub + Thuyết Minh (2020)

Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) tập 8 tiếp nối phân cảnh phiên bản “tội phạm” của Jung Tae Eul (Kim Go Eun) được Goo Seo Ryung (Jung Eun Chae) tìm thấy và hiểu lầm là người con gái Lee Gon (Lee Min Ho) yêu. Thế nhưng thái độ hờ hững của cô đã khiến Seo Ryung nhận ra cô gái trước mặt là một người hoàn toàn khác. Tuy giống nhau về khuôn mặt nhưng vì hoàn cảnh sống khác nhau mà Luna ở thế giới song song lại là một kẻ tàn nhẫn và máu lạnh.

Lee Rim đã biết về sự hiện diện của Tae Eul trong sự kiện đảo chính trước đây. Dù không biết cô thật sự có mối liên kết nào nhưng ông vẫn nung nấu ý định tìm phiên bản Luna để thay thế Tae Eul. Điều đó đồng nghĩa với việc Lee Rim phải giết Jung Tae Eul để tiến hành kế hoạch.

Trong lúc đưa quân vương bất diệt tập 9 vietsub nhầm Eun Seop thay vì cận vệ Jo Young đi tìm hiểu về thế giới mới Lee Gon gặp lại đám côn đồ từng đánh nhau. May mắn Jo Young đã đến kịp thời nhưng trong lúc đánh nhau anh bị đồng nghiệp cùng đồn cảnh sát bắt gặp. Tình thế bắt buộc khiến Young phải giả dạng thành Eun Seop nhưng cũng không tránh khỏi những nghi ngờ.

“Em yêu anh…”

“Jung Tae Eul, anh cũng yêu em”

Càng biết nhiều về thế giới song song Tae Eul càng cảm thấy bất an về tình yêu của mình với Lee Gon. Không hề có sự tình cờ trong câu chuyện tình của họ, tất cả đều là sự sắp đặt của định mệnh. Nhưng nhỡ như định mệnh của họ có một kết thúc buồn thì sao, dù trăn trở Tae Eul vẫn muốn là người thừa nhận tình cảm trước.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom