Quên Bing Chat đi! Google Search tích hợp AI đã chính thức ra mắt, đây là cách giúp bạn dùng thử

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,467
Được thích
2,520
911 #1

OpenAI hiện nay đang được coi là kẻ soán ngôi vinh quang của gã khổng lồ tìm kiếm Google. Trong khi Google hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc cách mạng với AI, thì chính OpenAI đã bắt đầu nó với ChatGPT của mình.

Microsoft đã nhìn thấy cơ hội để vượt qua Google và làm cho Bing trở nên thông minh hơn với AI. Bing do AI hỗ trợ sử dụng sức mạnh ChatGPT và vượt xa những gì nó từng có trước khi tích hợp. Tại Google I/O, gã khổng lồ tìm kiếm đã quyết định tiết lộ câu trả lời của mình cho tìm kiếm Bing do AI cung cấp - Bard AI sẽ sớm được ra mắt tới mọi người dùng.

Các báo cáo về việc Google Search sẽ tích hợp AI đã bắt đầu xuất hiện trong tuần này khi hội nghị Google I/O sắp diễn ra. Bây giờ, Google đã xác nhận khá nhiều điều này. Theo đó, hội nghị Google I/O lấy AI làm trung tâm và sau khi giới thiệu một tính năng AI cho Gmail, Google đã xác nhận rằng AI của họ sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google Search.


Thông báo được đưa ra bởi Cathy Edwards, phó giám đốc kỹ thuật của Google. Cô ấy đã lấy ví dụ về một gia đình đang tìm cách quyết định giữa các điểm đến trong kỳ nghỉ, Google sẽ tổng hợp tất cả thông tin mà nó có thể thu thập. Hơn nữa, AI sẽ thu thập và tóm tắt những ưu và nhược điểm của từng vị trí. Trong phần tóm tắt về AI, người dùng có thể tìm thấy tùy chọn “Ask a follow-up” hoặc nhấp vào các câu hỏi gợi ý để hỏi.

Đáng chú ý là AI sẽ không bị giới hạn trong ứng dụng đơn lẻ này. Edwards cho thấy rằng nó có thể thu hẹp các lựa chọn cho những người đang tìm mua một chiếc xe đạp để đi lại. Nó cũng sẽ kết hợp các giao dịch, đánh giá và bài đăng trên blog để cung cấp nhiều thông tin nhất có thể.

Google Search tích hợp AI cũng sẽ thu thập và ghi nhớ các tìm kiếm trước đó. Vì vậy, bạn có thể tóm tắt lại các tìm kiếm trước đó và ghi nhớ các truy vấn trước đó của mình. Công ty đã có một danh sách người dùng đăng ký tham gia sử dụng sớm cho phiên bản mới của Google Search và bạn có thể tham gia thông qua liên kết mà TECHRUM để ở dưới đây. Tuy nhiên, đáng chú ý là hiện tại chỉ có người dân ở Hoa Kỳ mới có quyền truy cập vào Google Search mới.
Theo Gizchina
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom