thanhhang95

New Member
Tham gia
5/3/19
Bài viết
4
Được thích
0
301 #1
Phần mềm CRM là trợ thủ đắc lực giúp việc quản lí khách hàng trở nên thật đơn giản và hiệu quả. Ngày nay nhiều công ty đã ứng dụng phần mềm quản lí này trong việc kinh doanh theo lối tự động hóa. Sẽ thật tiếc nuối và khó khăn nếu bạn không biết đến công nghệ quản lí khách hàng bằng CRM như nhiều người đã sử dụng.

Xem thêm:
Thế nào là phần mềm quản lí CRM?
Nhiều doanh nghiệp hiện nay đã không còn xa lạ với thuật ngữ CRM. CRM khởi nguyên từ những năm 90, từ ý tưởng sử dụng nguồn lực công nghệ để quản lí, nắm bắt thông tin của khách hàng hiệu quả.

CRM (viết tắt của từ Customer Relationship Management – Quản trị quan hệ khách hàng) được xem là một phần mềm quản lí thông minh tốt nhất hiện nay. Nhắc đến CRM là nhắc đến mối quan hệ giữa khách hàng và nhà quản lí doanh nghiệp.

Phần mềm CRM quản lí khách hàng tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lí CRM vừa là một phần mềm vừa là một chiến lược được sử dụng để tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng. Từ đó doanh nghiệp phát triển mối quan hệ khách hàng và doanh nghiệp. Bởi lẽ CRM bản chất là một sản phẩm công nghệ nhưng không thuần túy vì chúng như “bộ não sống” lưu trữ thông tin về “quãng đời” của khách hàng.

Phần mềm CRM được ví như “là van bơm máu cuộc sống của một công ty”. Đôi khi phần mềm quản lí và chăm sóc khách hàng này được phóng đại đến mức “hơn 99% doanh nghiệp phải nhờ đến phần mềm CRM”. Điều đó chứng tỏ vai trò khủng của công nghệ miễn phí này đối với hoạt động kinh doanh của công ty.

Phần mềm CRM quản lí khách hàng đơn giản như thế nào?
Trong hoạt động kinh doanh, với bất kỳ một doanh nghiệp nào thì khách hàng luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu.

Khi sử dụng phần mềm quản lí CRM, bạn sẽ cảm thấy việc quản lí khách hàng trở nên thật đơn giản hơn rất nhiều so với cách thức quản lí theo lối truyền thống kiểu thủ công ngày trước. Sự đơn giản và dễ dàng này được thể hiện ở việc quản lí thông tin và chăm sóc khách hàng.

  • Quản lí thông tin khách hàng
Hệ thống CRM có giao thức và giao diện sử dụng không hề gây khó khăn cho người dùng. Doanh nghiệp sẽ cảm thấy đơn giản khi sử dụng phần mềm quản lí trong quá trình quản lí thông tin, dữ liệu khách hàng.

Quản lý các thông tin của khách hàng thường là thông tin về tài khoản, nhu cầu, liên lạc, sở thích. Phần mềm quản lí thông tin khách hàng có thể kiểm soát và cập nhật liên tục các vòng đời của khách hàng.

CRM là van máu của nhiều doanh nghiệp nếu muốn quản lí khách hàng hiệu quả
  • Chăm sóc khách hàng
Phần mềm chăm sóc khách hàng CRM miễn phí còn được đánh giá cao trong việc sử dụng CRM là việc tăng hiệu quả từ gọi điện, lên lịch nhắc nhở, email marketing, xử lí sự cố cho khách hàng.

Công tác chăm sóc khách hàng tự động hóa giúp gìn giữ quan hệ khách hàng, giảm chi phí và gia tăng thị phần của khách hàng, thu về lợi nhuận cho công ty.

Tìm kiếm giải pháp phần mềm quản lí CRM tốt nhất hiện nay ở đâu?
Quản lí tốt khách hàng có ý nghĩa quan trọng về thành bại của doanh nghiệp. Do đó, tìm kiếm giải pháp phần mềm để giải quyết bài toán quản lí khách hàng là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Devteam là một trong những cái tên được kể đến khi tìm kiếm phần mềm quản lí. Chúng tôi được đánh giá là một trong những công ty lập trình phần mềm CRM tốt nhất hiện nay.

Ứng dụng phần mềm CRM của Devteam đã đáp ứng cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Để làm được điều đó, Devteam xây dựng đội ngũ lập trình viên dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết với từng dự án, cập nhật những công nghệ mới, hiện đại nhất, xây dựng phần mềm quản lí hiệu quả.

Nếu bạn đã từng bỏ lỡ về phần mềm CRM hay muốn hiểu thêm về việc quản lí khách hàng thì bạn có thể liên hệ ngay theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM DEVTEAM

Phone: 08.8888.4420

☞ Fanpage: https://www.facebook.com/devteam.mobi/

Website: Trang chủ - Devteam

Telegram: https://t.me/thainguyen1708

Email: [email protected]

Địa chỉ: C4 – C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM.
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom